Sản xuất Viral Marketing và những điều cần biết

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của mạng Internet, các ứng dụng như Youtube, Facebook, Twitter và một số trang mạng xã hội khác cùng với mối quan hệ rộng rãi và sự tương tác thông tin giữa con người với con người thì sản xuất Viral Marketing là một trong những giải pháp mới hiệu quả cho ngành tiếp thị hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Có thể bạn chưa biết, Viral Marketing dựa trên nguyên tắc lan truyền thông tin từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân do đó phương pháp này có thể truyền đạt thông tin đến hàng ngàn, hàng triệu người.

Tại sao cần sản xuất Viral Marketing?

Viral Marketing sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng cực lớn trong khoảng thời gian cực ngắn, nó giúp cho nhãn hàng, thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Với Viral Marketing, các sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn từ đó tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp giúp cho mọi người sẽ đều muốn được nhìn thấy nó, và một khi họ thấy rồi, tất cả trong số họ đều muốn chia sẻ nó. Có thể nói, tác động của hình thức này thường lớn hơn rất nhiều lần so với quảng cáo thông thường.

Dịch vụ sản xuất Viral Marketing tại DEMIFILM

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất Viral Marketing uy tín, chuyên nghiệp thì DEMIFILM chính là sự lựa chọn hoàn hảo là bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp Viral Marketing, với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt xu hướng nhạy bén chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Dịch vụ sản xuất Viral Marketing tại DEMIFILM bao gồm:

Sáng tạo, lên ý tưởng 

Để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng để từ đó có sự tư vấn chiến lược truyền thông viral marketing phù hợp và đề xuất những ý tưởng chiến lược viral marketing độc đáo, sáng tạo, ấn tượng,…giúp kế hoạch truyền tải thông điệp hiệu quả chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.


Sản xuất video

Là đơn vị có thế mạnh về sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo, viral video,… DEMIFILM sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn không ngững sáng tạo để mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

DEMIFILM tự tin luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm video chất lượng tốt nhất, được thiết kế, đầu tư kỹ lưỡng, bài bản có thể kể đến như: Sản xuất video giới thiệu sản phẩm, video quảng cáo, quay phim quảng cáo, quay phim sự kiện; Sản xuất video viral; Video 3D, 2D,…

Quảng bá video

Sau khi sản xuất video thì việc quảng bá, tiếp thị, quảng bá là điều vô cùng cần thiết để nhiều người biết đến video của bạn hơn. Chúng tôi cam kết đưa video của doanh nghiệp đến với công chúng theo đúng mục tiêu và theo khách hàng yêu cầu.


Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ sản xuất Viral Marketing của DEMIFILM, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến hotline dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DEMI FILM

Địa chỉ: 364/1B Đường Dương Quảng Hàm, P.5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0932323787 – 0909683787

Email: demifilm.marketing@gmail.com

 

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

Bài viết liên quan

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt