Công ty chuyên làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, phim quảng cáo chính là công cụ marketing tốt nhất để giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng một cách chuyên nghiệp và đầy đủ rõ ràng nhất. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp khẳng định vị trí, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Dưới đây là địa chỉ công ty chuyên làm phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng tại tp. HCM.

Công ty DEMI FILM là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp. Công ty đã hoạt động nhiều năm đã gây dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.


Phim quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Phim quảng cáo doanh nghiệp là dạng phim ngắn được sử dụng để giới thiệu doanh nghiệp từ khái quát đến cụ thể nhằm thể hiện được triết lý kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ và các dự án nổi bật của công ty. Nói cách khác phim quảng cáo này là nơi doanh nghiệp thuyết phục người dùng hãy tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.

Sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp có thể được dùng chiếu trên mạng xã hội facebook, Youtube, Email marketing hoặc trình chiếu tại các sự kiện, triển lãm, hội thảo đối tác, tại showroom…

Phim giới thiệu doanh nghiệp sử dụng cho các chiến dịch marketing như:

-         Doanh nghiệp muốn xâm nhập thị trường mới.

-         Doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh truyền thông.

-         Doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng với các đối tác, cổ đông, truyền thông nội bộ.

-         Doanh nghiệp đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển thương hiệu.


Một số lưu ý làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, các phương tiện truyền thông mạng xã hội lên ngôi đã dần thay đổi các chiến lược marketing dành cho thương  hiệu.  Lúc này, phim quảng cáo doanh nghiệp chính là chìa khóa vàng cho thương hiệu quảng bá và ghi dấu ấn trên thị trường.

Muốn làm được một phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp các bạn cần những yếu tố sau đây:

Kịch bản sáng tạo, người viết kịch bản cần đa dạng hóa câu chuyện dựa trên 3 nguyên tắc: ấn tượng, mạch lạc và chuyên nghiệp. Theo đó:

-         Yếu tố ấn tượng là quan trọng nhất giúp giữ chân người tiêu dùng tham khảo nội dung phim quảng cáo.

-         Mạch lạc là để cho người xem phim có thể nắm được nội dung của phim và thông điệp mà doanh nghiệp muốn chuyển tải đối với khách hàng.

-         Chuyên nghiệp đó chính là yếu tố để tạo sự tin tưởng tính chuyên môn và thái độ làm việc của doanh nghiệp.

Hình ảnh chất lượng mang đến cho người xem sự liên tưởng, nhận diện và ghi nhớ thương hiệu tốt hơn. Chỉ cần có sự xuất hiện của một câu khẩu hiệu dễ nhớ, một logo bắt mắt hay hình ảnh dây chuyền – công nghệ của nhà máy cũng có thể truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

Diễn viên phù hợp, hiện nay một số nhãn hàng thường sử dụng người nổi tiếng để lôi kéo fans của họ sử dụng dịch vụ sản phẩm. Đó là cách làm hay với TVC quảng cáo. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp họ không cần chọn diễn viên nổi tiếng nhưng họ lại phù hợp có thể toát lên được phong cách của doanh nghiệp đã đủ để lấy được tình cảm của khán gỉa.

Xử lý hậu kỳ là toàn bộ quá trình dựng phim Offline, kĩ xảo, 3D/2D Animation, hậu kì, chỉnh màu, thuyết minh, âm nhạc…Các giai đoạn này cần sự can thiệp của một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất.


DEMI FILM – Công ty chuyên làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp

DEMI FILM là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất phim quảng cáo cho doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ cao sẽ chuẩn hóa quy trình thực hiện và đề xuất lên kịch bản phim quảng cáo sáng tạo. Nhằm đảm bảo thông điệp của doanh nghiệp truyền tải đến khách hàng một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Công ty có hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến và thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại nhất thế giới nhằm mang đến những thước phim với hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo sống động. Từ đó nhằm mang lại những cảm giác ấn tượng cho khách hàng tạo điểm nhấn của thương hiệu trong tâm trí họ.

Quý khách hàng tìm công ty chuyên làm phim quảng cáo doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với DEMI FILM để được tư vấn và trợ giúp kịp thời.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DEMI FILM

Địa chỉ: 364/1B Đường Dương Quảng Hàm, P.5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0932323787 – 0909683787

Email: demifilm.marketing@gmail.com

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }