Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty

Quay phim giới thiệu công ty là một trong những phương tiện truyền thống hấp dẫn nhất hiện nay. Sản phẩm này dễ dàng thu hút được sự chú ý người xem chỉ trong khoảng thời gian từ 3-10 phút. Chỉ cần có phim quảng cáo xuất sắc là các doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu của mình đến nhanh hơn với người tiêu dùng.

Quay phim giới thiệu công ty hiện đang được xem là cách truyền thông hiệu và tiết kiệm nhất được nhiều thương hiệu lựa chọn. Rất khách hàng sau khi xem phim quảng cáo đó đã tìm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp để trải nghiệm :


Dịch vụ quay phim quảng cáo giới thiệu công ty có lợi ích gì?

Quay phim giới thiệu công ty sẽ giúp đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng tiềm năng. Từ đó thúc đẩy gia tăng doanh số của công ty lên gấp nhiều lần.

Nếu công ty biết kết hợp với một chiến lược marketing khôn khéo và tung phim quảng cáo ra đúng thời điểm sẽ giúp công ty đạt thắng lợi về mặt truyền thông. Tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách hiệu quả.

Đồng thời, làm một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp bài bản sẽ giúp các bạn cắt giảm được hết các chi phí đầu tư in ấn các ấn phẩm quảng bá thương hiệu cổ điển trước đây.

Việc sản xuất được một thước phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp cũng giúp cho nhân viên mới vào có thêm tư liệu. Từ đó giúp nhân viên để hiểu hơn về sứ mệnh, tầm nhìn cũng như văn hóa công ty.


Quay phim giới thiệu doanh nghiệp ở đâu tốt?

Công ty DEMI FILM với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp chính là địa chỉ uy tín cho khách hàng tham khảo.

Khi khách hàng quyết định làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại công ty của chúng tôi sẽ được  tư vấn cụ thể từ kịch bản, bối cảnh để có được những thước phim thật ấn tượng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Công ty DEMI FILM đã chú trọng đầu tư nghiêm túc các trang thiết bị hỗ trợ để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tốt nhất. Ê kíp quay phim chuyên nghiệp ứng dụng các kỹ thuật quay mới nhất đảm bảo chất lượng đến từng khung hình.

Các khâu từ lên kịch bản, báo giá đến chốt hợp đồng và sản xuất hậu kì đều được chú trọng đảm bảo kịp tiến độ và không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Quy trình làm việc của DEMI FILM như sau:

-         Gặp gỡ khách hàng trao đổi xem nguyện vọng của khách.

-         Xây dựng kịch bản phim giới thiệu cho khách hàng duyệt.

-         Tiến hành phân cảnh kịch bản chuẩn bị sản xuất.

-         Tổ chức sản xuất.

-         Tiến hành sản xuất tiền kì theo đúng tiến độ.

-         Dựng hậu kì, thực hiện kĩ xảo chop him nếu cần.

-         Đưa phim cho khách hàng duyệt và in băng.

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp như trên. Trong những năm qua, DEMI FILM đã quay phim giới thiệu công ty cho rất nhiều  doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn thành phố.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DEMI FILM

Địa chỉ: 364/1B Đường Dương Quảng Hàm, P.5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0932323787 – 0909683787

Email: demifilm.marketing@gmail.com

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt