Thiết kế Đồ họa 2D - Thiết kế catalog

Ở thời điểm này, thị trường Việt đang dần hội nhập, áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng, khách hàng thông minh và có rất nhiều lựa chọn cho nhu cầu tiêu dùng… Chính vì vậy yếu tố tạo dựng một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết khi doanh nghiệp và tổ chức muốn gia tăng lợi thế cạnh tranh, thu hút khách hàng và xây dựng nền tảng phát triển bền vững.

Thấu hiểu được điều ấy, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế đồ họa của DEMI FILM không chỉ chất lượng về hình ảnh mà còn mang có giá trị cao về thẩm mỹ và ấn tượng, sáng tạo, biểu đạt rõ ràng nội dung để phục vụ chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp.


Công ty chúng tôi luôn coi việc mang lại những giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của chúng tôi. Thể hiện qua những hình ảnh, màu sắc cùng phong cách thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ,…khách hàng có thể thấy được đẳng cấp khác biệt và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, DEMI FILM cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế như:

1. Thiết kế giao diện website

2. Thiết kế logo, thiết kế card visit, brochure,...

3. Thiết kế poster, tờ rơi, bao bì sản phẩm

4. Thiết kế menu món ăn, đồ uống

5. Thiết kế các ấn phẩm 2D và 3D

6. Và các dịch vụ thiết kế đồ họa khác

Giới thiệu về dịch vụ nhận thiết kế đồ họa

Hiện nay có rất nhiều công ty & cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhận thiết kế đồ họa, do vậy để chọn 1 đối tác thực hiện thiết kế cho công ty bạn là 1 vấn đề không hề đơn giản.

Chi phí nhận thiết kế đồ họa của những công ty & cá nhân đó cũng rất khác nhau, chênh lệch nhau rất lớn.

Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa đẹp, chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi trên Internet…

Với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, tư vấn thiết kế đồ họa và website, app mobile mọi lúc mọi nơi. DEMI FILM luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất trong thiết kế, sáng tạo và học hỏi không ngừng từ các đơn vị khác.

Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại một giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …

Thiết kế đồ họa ấn tượng sẽ làm nổi bật quý công ty giữa hàng ngàn đối tượng cạnh tranh.

Quan điểm hoạt động của chúng tôi

Tuyệt đối không cung cấp những dịch vụ nhận thiết kế đồ họa, giải pháp gây tổn thất lợi ích khách hàng và gây mất uy tín cho DEMI FILM

Cung cấp những giải pháp, dịch vụ với chất lượng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Hỗ trợ dài lâu: DEMI FILM luôn cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất để mang lại lợi ích và sự yên tâm cho khách hàng. Luôn “song hành” cùng khách hàng để đi đến “lợi ích dài lâu”.

Thân thiện, chân thành trong thái độ phục vụ khách hàng.

Kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh là hợp tác trên quan điểm chia sẻ lợi ích lẫn nhau, trung thực và công bằng.

Những lợi ích từ dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của DEMI FILM?

Thời gian

Bạn có sản phẩm cần hoàn thiện gấp, thời gian hạn hẹp. Đừng lo lắng dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể giải quyết cho bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện cực lực để bạn không phải trễ deadline.

Chi phí

Bạn có các sản phẩm nhỏ cần thiết kế đồ họa, không tiện tìm đến các công ty quảng cáo vì họ không nhận những sản phẩm nhỏ lẻ hoặc chi phí rất cao. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của DEMI FILM có thể giúp bạn điều này. Với dịch vụ “nhận thiết kế đồ họa” chúng tôi nhận tất cả các sản phẩm dù lớn hay nhỏ và với mức chi phí rất thấp so với các công ty quảng cáo.

Hiệu quả

Bạn cần người làm part-time cho lĩnh vực bạn đang kinh doanh đừng ngại ngần liên hệ với DEMI FILM. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tính chất công việc được giao. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để làm overtime cho bạn, dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của DEMI FILM sẽ đảm bảo hiệu quả công việc được giao.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có dự án nhưng một mình bạn không thể thực hiện tất cả. Trong trường hợp này dịch vụ nhận thiết kế đồ họa chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn cho đến khi dự án hoàn thành.

Chúng tôi là bạn

Chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị & chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và chất lượng nhiều hơn sự mong đợi.

Chất lượng

Luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại một giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …

Tại sao lại chọn dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của DEMI FILM ?

DEMI FILM với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi. Dưới đây là một số lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ imade.vn

DEMI FILM đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu.

DEMI FILM thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao

DEMI FILM có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

DEMI FILM làm việc với những con người có niềm đam mê và sáng tạo trong công việc.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của imade.vn đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Mời quý vị tham khảo một số sản phẩm của DEMI FILM:

----------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH DEMI FILM

Địa chỉ trụ sở: 80/12/16 Đường Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 093 23 23 787 - (08) 886 485 89

Email: demifilm.makerting@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/congtydemifilm/

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909683787- 0932323787

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }