Thiết kế Đồ họa 2D - Thiết kế catalog

Thiết kế Đồ họa 2D - Thiết kế catalog

Ở thời điểm này, thị trường Việt đang dần hội nhập, áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng, khách hàng thông minh và có rất nhiều lựa chọn cho nhu cầu tiêu dùng… Chính vì vậy yếu tố tạo dựng một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết khi doanh nghiệp và tổ chức muốn gia tăng lợi thế cạnh tranh, thu hút khách hàng và xây dựng nền tảng phát triển bền vững.

Thấu hiểu được điều ấy, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế đồ họa của DEMI Media & Entertaiment không chỉ chất lượng về hình ảnh mà còn mang có giá trị cao về thẩm mỹ và ấn tượng, sáng tạo, biểu đạt rõ ràng nội dung để phục vụ chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp.


Công ty chúng tôi luôn coi việc mang lại những giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của chúng tôi. Thể hiện qua những hình ảnh, màu sắc cùng phong cách thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ,…khách hàng có thể thấy được đẳng cấp khác biệt và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, DEMI FILM cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế như:

1. Thiết kế giao diện website

2. Thiết kế logo, thiết kế card visit, brochure,...

3. Thiết kế poster, tờ rơi, bao bì sản phẩm

4. Thiết kế menu món ăn, đồ uống

5. Thiết kế các ấn phẩm 2D và 3D

6. Và các dịch vụ thiết kế đồ họa khác

Tại sao lại chọn dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của DEMI Media & Entertaiment ?

DEMI  với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi. Dưới đây là một số lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ imade.vn

DEMI đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu.

DEMI thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao

DEMI có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

DEMI  làm việc với những con người có niềm đam mê và sáng tạo trong công việc.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của imade.vn đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Mời quý vị tham khảo một số sản phẩm của DEMI FILM:

Thiết kế Profile : 

Thiết kế Billboad :

----------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trọn gói tất cả các dịch vụ khác : 

Từ chụp hìnhthiết kế in ấn đến làm video quảng cáo doanh nghiệpsản xuất tvc quảng cáovideo viral marketing và các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo khác. 

DEMI Media & Entertaiment  (DEMI FILM) - hỗ trợ trọn gói cho Branding thương hiệu của bạn. 

Công ty CP Truyền Thông Và Giải Trí DEMI

Địa chỉ trụ sở: 364/1B Đường Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909 683 787 - 0932 323 787


LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909 68 37 87

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt