Sản xuất Viral Video Marketing

Khái niệm Viral Video Marketing là gì ?

Viral marketing là hiệu ứng kinh doanh lan truyền giống như cách thức lan truyền của 1 con virus. Sức mạnh của Viral Video marketing được thể hiện qua số lượng tương tác trên mạng xã hội như: lượt like, lượt share… Viral Video marketing là hình thức quảng cáo phù hợp với những doanh nghiệp đang muốn thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu trong thời gian ngắn.


Đặc điểm của Viral Video marketing là được lan truyền trên mạng xã hội. Vì thế, đòi hỏi production house phải đưa ra được những kịch bản độc đáo, sáng tạo dễ dàng thu hút người xem, nhưng vẫn phải mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Demifilm là một trong những đơn vị chuyên nhận sản xuất viral video marketing, sản xuất phim viral marketing tốt nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh.


Một số hình ảnh khi thực hiện Viral SCG

Là đơn vị sản xuất Viral Video marketing chuyên nghiệp, Demi Film không vội vàng gắn mác “viral” cho các đoạn phim khi chưa chạm đến cảm xúc người xem. Chúng tôi cam kết mang lại một nội dung hấp dẫn, có giá trị và hữu dụng để Video Viral Marketing của bạn thực sự “viral”. 

2. Điều gì trong Viral Video Marketing của bạn sẽ khiến cho khán giả chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Công thức làm nên một Viral Video Marketing hoàn hảo:

1. Mangtính giải trí cao: đó có thể là một clip vui nhộn, hài hước và xứng đáng đểkhán giả chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

2. Độc– lạ: Viral video là sản phẩm củasự sáng tạo, điều này đủ sức để khán giả không ngần ngại mà chia sẻclip của bạn.

3. Manglại cảm xúc: Đề tài này chưa bao giờ là cũ. Một câu chuyện chân thực, đờithường, cảm động và lấy đi nước mắt của người xem sẽ dễ dàng được chia sẻ rầmrộ.

4. Yếutố gây sốc – gây tranh cãi:  Yếu tố này nếu làm tốt sẽ rất thành công vì đượcchia sẻ mạnh mẽ và rộng khắp.

5. Yếutố tinh tế trong quảng cáo: Khán giả là những người tiêu dùng thôngminh. Nếu họ nhận ra sặc mùi quảng cáo họ không chia sẻ, vì vậy cáchđưa sản phẩm vào video phải tinh tế và nhẹ nhàng.

6. Yếu tốhình ảnh đẹp: Yếu tố này sẽ phát huy thế mạnh với những dịch vụ quảng bá dulịch - khu nghỉ dưỡng.

7. Thờilượng ngắn đủ để cảm nhận (thông thường từ 2-10 phút)

Hình ảnh thực hiện viral SCG tại hiện trường

 3.    Quá trình sản xuất Viral Video Marketing như thế nào ?
Điều quan trọng nhất vẫn là ý tưởng.
                                                                                                               
Hình ảnh thực hiện viral SCG tại hiện trường
Bạn đừng đề cao quá nhiều vào hình ảnh, bởi vì khán giả khi tiếp nhận Viral Video Marketing của bạn, họ sẽ tự động chia sẻ vì nội dung, vì tính hài hước, hoặc mang ý nghĩa xã hội chứ chưa hẳn vì hình ảnh đẹp lung linh như phim điện ảnh. Đó là lời khuyên chân thành của DEMIFILM dành cho khách hàng khi chọn Viral Video Marketing.

Khi đạt được mục tiêu chung, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và viết kịch bản hoàn chỉnh để đi vào sảnxuất Viral Video Marketing và hoàn thiện từ 1-2 tuần tiếp theo. Chi phí để sản xuất một Viral Video Marketing phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Ý tưởng độc đáo, tính thực thi khó hay dễ, địa điểm, bối cảnh xa - gần, chất lượng - trình độ nhân sự - diễn viên, chất lượng máy móc thiết bị. Đơn giá có thể rơi vào khoảng 50 - 300 triệu.


 Một vài Video Viral Marketing hay nhất: 

Nếu bạn đã hiểu về Video Viral Marketing và muốn tìm một đơnvị sản xuất nâng tầm thương hiệu, Demi Film chính là sự lựa chọntối ưu dành cho bạn! Mang trong mình sự liều lĩnh sáng tạo, chúng tôi luôn nỗlực làm ra những đoạn phim có linh hồn riêng. Hãy liên hệ cho chúng tôiđể được tư vấn sản xuất một Viral Video mạnhmẽ nhất cho doanh nghiệp của bạn! 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909683787- 0932323787

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }