Sản xuất Viral Video Marketing

Khái niệm Viral Video Marketing là gì ?

Viral marketing là hiệu ứng kinh doanh lan truyền giống như cách thức lan truyền của 1 con virus. Sản phẩm của quý khách sẽ được tự động chia sẻ rộng rãi  và miễn phí. Mục tiêu nhắm tới là lượng khách hàng qua các phương tiện truyền thông mạng xã hội, nhưng để khán giả sẽ tự nguyện chia sẻ video của bạn thì nó phải thực sự đặc biệt.

 

 Tất cả Viral Video marketing đều phải được đưa lên mạng internet bằng nhiều phương tiện khác nhau như Youtube, Facebook, Zalo... và chạy quảng cáo thời gian đầu để tiếp cận với khán giả và sau đó họ tự động chia sẻ video của bạn.

 

2.Điều gì trong Viral Video Marketing của bạn sẽ khiến cho khán giả chia sẻ rầm rộtrên mạng xã hội

Viral Video Marketing chúng ta phải đáp ứng được những một trong những yếu tố sau :

1.     Mang tính giải trí cao: đó có thể là một clip vui nhộn, hài hước và xứng đáng để khán giả chia sẻ trên trang cá nhân củamình.

2.     Độc – lạ : Đó có thể là những lĩnh vực mới,trên trời – dưới biển, trên đỉnh núi …vvv . Những điều mà người ta ít gặp trongcuộc sống hàng ngày. Điều này đủ sức để khán giả không ngần ngại mà chia sẻ clip của bạn.

3.     Mang lại cảm xúc : Đề tài này chưa baogiờ cũ. Một câu chuyện cảm động và lấy đi bao nước mắt của người xem. Nó rất chân thực và đời thường, nó đang được người ta sẽ chia rộng khắp trên mạng xã hội.

4.     Yếu tố gây sốc – gây tranh cãi:  Yếu tố này nếu làm tốt sẽ rất thành công bởi sẽ được chia sẻ mạnh mẽ và rộng khắp và sẽ thành công. Ví dụ đem điện thoại bỏ vào nồi nước đang sôi ... clip đó sẽ được chia sẻ rộng rãi.  Sẽ có nhiều người vào tranh luận đúng – sai …nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Nếu chúng ta làm không khéo léo thì sản phẩm của chúng ta sẽ bị khán giả quay sang ném đá và bài trừ giống như clip “Rửa chân vào thùng trà đá” rầm rộ một thời gian.

5.     Yếu tố tinh tế trong quảng cáo: Khán giả là những người tiêu dùng thông minh. Nếu họ nhận ra sặc mùi quảng cáo họ không chia sẻ clip của bạn. Vì vậy cách đưa sản phẩm vào Clip phải tinh tế và nhẹ nhàng, hoặc đến cuối phim thì hãy xuất hiện logo và thương hiệu để khán giả nhớ đến. Có như vậy mới thực sự hiệu quả cao.

6.     Yếu tố hình ảnh đẹp . Yếu tố này sẽ phát huy thế mạnh với những dịch vụ quảng bá du lịch - khu nghỉ dưỡng.

7.     Thời lượng ngắn đủ để cảm nhận ( thường từ 2-10 phút)

 3.    Quá trình sản xuất Viral Video Marketing như thế nào ?

Điều quan trọng nhất hàng đầu vẫn là ý tưởng !


Bạn đừng đề cao quá nhiều vào hình ảnh - trừ phi sản phẩm của bạn yêu cầu phải đẹp lunglinh. Vì sao chúng tôi lại tư vấn như vậy ? Bởi vì khán giả khi tiếp nhận Viral Video Marketing của bạn họ sẽ tự động chia sẻ vì nội dung, vì tính hài hước, tính giải  trí hoặc mang ý nghĩa xã hội chứ chưa hẳn vì hình ảnh đẹp lung linh như phim điện ảnh, Hơn nữa để làm được điều này sẽ tốn kém  thời gian và tiền bạc của quý kháchhàng. Đó là lời khuyên chân thành của DEMI FILM dành cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với quý khách hàng để đưa ra những tiêu chí sản xuất Viral Video Marketing và sau đó chúngtôi sẽ ra những ý tưởng phù hợp.

Khi đạt được mục tiêu chung, chúng ta sẽ tiến hành ký hợp đồng và đội ngũ Ekip sẽ bắt tay vào để viết kịch bản hoàn chỉnh và đi vào sản xuất.

Quá trình chuẩn bị thường diễn ra 1-2 tuần trước khi tiến hành sản xuất Viral Video Marketing và hoàn thiện từ 1-2 tuần tiếp theo.

Chi phí để sản xuất 1 Viral Video Marketing phụ thuộc vào nhiều yếu tố :

- Ý tưởng độc đáo

- Tính thực thi khó hay dễ.

- Địa điểm, bối cảnh xa - gần

- Chất lượng - trình độ nhân sự - diễn viên.

- Chất lượng máy móc thiết bị ...

Đơn giá có thể rơi vào khoảng 50 - 300 triệu.

 Một vài Video Viral Marketing hay nhất: 


LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909683787- 0932323787

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }