Sản xuất TVC quảng cáo hệ thống bán hàng BBLink - Danh hài Việt Hương

Sản xuất TVC quảng cáo hệ thống bán hàng BBLink - Danh hài Việt Hương

Demi Media & Entertaiment -  Đơn vị sản xuất TVC hàng đầu tại Việt Nam

Demi Media & Entertaiment – một production house có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo phát triển thương hiệu. Với sự đầu tư về quy mô và thiết bị hiện đại, Demi Film sẽ trở thành một đối tác lớn của các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.
(Video Tạp Hóa BB – Được thực hiện bởi Demi Media & Entertaiment)


Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khi các giá trị truyền thống dần bị quên lãng – Demi Media & Entertaiment không chỉ khát vọng  mang đến cho khách hàng những sản phẩm truyền thống theo phương thức hiện đại, mà còn cầu kỳ trong việc lựa chọn những góc quay sáng tạo, để cho ra đời những thước phim chân thật nhất nhằm chạm đến cảm xúc của người xem.


Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt huyết gói trọn trong 2 chữ “đam mê”. Tại Demi Media & Entertaiment, chúng tôi không sản xuất những TVC doanh nghiệp đơn thuần - chúng tôi sản xuất những TVC “chất”.


TVC Tạp Hóa BB - Mô hình tạp hoá ứng dụng công nghệ mang lại làn gió mới cho thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Tạp hoá BB là chương trình được phát triển bởi BBLink - nền tảng phân phối hàng hóa - dịch vụ đa nhiệm tiên phong trên toàn cầu. Mô hình tạp hóa BB tự tin mang lại một làn sóng mới thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bán lẻ truyền thống tại Việt Nam mà không cần phải đầu tư vốn nhập hàng hoá tồn kho, không phải lo lắng về không gian trưng bày.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909 68 37 87

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt