Sản Xuất Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp - Phim Tập Đoàn

Sản Xuất Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp - Phim Tập Đoàn

SẢN XUẤT VIDEO TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP - PHIM TẬP ĐOÀN - PHẠM VI TRÊN TOÀN QUỐC (NHẬN SẢN XUẤT THEO GÓI NGÂN SÁCH CỦA QUÝ KHÁCH)

Công ty của bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng vì chưa biết cách giới thiệu công ty mình như thế nào cho chuyên nghiệp và ấn tượng? Video tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ là sự cân nhắc và lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời đại công nghệ 4.0. 


 Hình minh họa: Êkip DEMI Media & Entertaiment (DEMI FILM) đang thực hiện quay quảng cáo doanh nghiệp HODECO
Khi mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và quy mô của công ty mình bằng những thước video giới thiệu có đầy đủ thông tin về quy mô, ngành nghề kinh doanh, năng lực hợp tác là phương án thông minh và phù hợp nhất.

Thông qua hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động và lời bình chân thực, video tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả. Chính vì thế, việc làm phim tự giới thiệu sẽ là đòn bẩy giúp thương hiệu công ty được nhân rộng nhanh nhất.

Hiệu quả marketing cực cao, chỉ sau 2 phút video, đối tác đã được tham quan tổng thể doanh nghiệp của bạn từ cơ sở hạ tầng, đến sản phẩm dịch vụ và thế mạnh ... tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khác hàng, nâng cao khả năng kết nối đối tác khách hàng và dễ dàng đem hợp đồng về cho quý công ty. 

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, phim quảng cáo tập đoàn lớn, corporate company ... quay nhiều ngày dài từ Bắc đến Nam dành cho thể loại phim giới thiệu những tập đoàn lớn cho đến những dự án tầm trung và tầm nhỏ như cửa hàng, đại lý. 

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm thương hiệu? Vậy hãy để DEMI Media & Entertainmnet là cầu nối giúp bạn thực hiện!Hình minh họa: Êkip DEMI Media & Entertaiment (DEMI FILM) đang thực hiện quay quảng cáo doanh nghiệp với quy mô lớn

Một số sản phẩm do DEMI Media & Entertaiment (Demi Film) sản xuất


SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP/ PHIM TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY/ PHIM GIỚI THIỆU CỬA HÀNG, DỊCH VỤ.  

DEMI Media & Entertaiment (DEMI FILM) đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp Chuyên Nghiệp

Xem Báo giá quay video quảng cáo doanh nghiệp clik vào đây

Lấy nền tảng công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện là công cụ giúp liên kết giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, Demi không ngừng nỗ lực, sáng tạo để trở thành nhà sản xuất video tự giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam 


Hình minh họa: Êkip DEMI Media & Entertaiment (DEMI FILM) đang thực hiện quay quảng cáo doanh nghiệp ngành xây dựng công trình CBC


Sản xuất video quảng cáo giá rẻ nhưng phải chất lượng, điều này quả thực khó nhưng không có nghĩa là không thể. Chúng tôi không cam kết giá thành rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ hợp lý nhất. Chúng tôi tư vấn và báo giá dựa trên NGÂN SÁCH và YÊU CẦU của khách hàng

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ phim giới thiệu doanh nghiệp từ quy mô lớn đến quy mô tầm trung như phim kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp. 


1, Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lớn / giới thiệu tập đoàn / video corporate company  ngân sách từ 50 - 500 tr (Sản xuất theo đơn đặt hàng và quy mô thực hiện)


Với thể loại này chúng ta cần ngồi lại bàn bạc để đi đến những thống nhất quyết định ngân sách sản xuất của đôi bên.  Cụ thể ngân sách sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau : 
  • Kịch bản và quy mô thể hiện của kịch bản, bề sâu và bề rộng cũng như phạm vi rộng lớn trên nhiều lãnh thổ
  • Số lượng, quy mô địa điểm cần quay. Nguyên tắc 1 ngày chỉ quay được 01 địa điểm / hoặc xí nghiệp lớn. Càng nhiều xí nghiệp, cơ quan cần thể hiện sẽ mất nhiều thời gian và ngân sách.
  • Điều kiện ánh sáng trong xưởng tốt sẽ tiết kiệm đèn và nhân sự vận hành. Trái lại điều kiện ánh sáng không đảm bảo cần có team ánh sáng sử dụng đèn công xuất lớn mới có thể quay phim ghi hình. 
  • Số lượng diễn viên/ nhân vật theo kịch bản càng ít càng tiết kiệm và đẩy nhanh tiến độ. 
  • Tỷ lệ 2D, 3D mô phỏng nhiều, và hình ảnh đẹp thì cần đầu tư thời gian và ngân sách .
  • Trình độ nhân sự kinh nghiệm 5 - 10 năm trở lên thì ngân sách trả lương sẽ cao hơn nhiều so với nhân sự 3-5 năm . 
  • Gói thiết bị có độ phân giải 4K Pro ( RED hoặc ARRI) sẽ cao hơn 30% gói 4K thông dụng ( máy quay Sony) và cao hơn 60% so với thiết bị Full HD ( HD chiếu màn hình máy tính, 4K chiếu TV 50 inch và màn hình LED) 
  • Thiết bị cao cấp đi đồng bộ với nhân sự có kinh nghiệm và ngân sách cần tăng thêm. 

Phim giới thiệu doanh nghiệp phong cách hiện đại - Công ty cổ phần Nam Việt (Navico)

Phim giới thiệu doanh nghiệp - Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Nhựa Đạt Hòa


Video doanh nghiệp Dalat Hasfarm do DEMI Media & Entertaiment sản xuất


Video hành trình văn hóa EVN GENCO3


Phim kỷ niệm 15 năm cấp nước Châu Đức

Video Giới thiệu Tập đoàn giáo dục Westlink International School2, Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, nhà xưởng, giới thiệu video bất động sản với quy mô và ngân sách trung bình 30 tr - 100 tr (Sản xuất theo đơn đặt hàng và quy mô thực hiện)

Với những doanh nghiệp khá lớn có thể phải quay 2 ngày, nhưng cũng có những doanh nghiệp chỉ phải thực hiện trong 1 ngày để tiết kiệm ngân sách. 

Dưới đây là một số video tương ứng : 

 Quảng cáo doanh nghiệp xây dựng CBC Buiding 2021


Quảng cáo công ty sản xuất cám Wisium và Trung Tâm nghiên cứu Upscience Lab


Với hệ thống bất động sản cũng cần đầu tư hình ảnh video để giới thiệu dự án cũng như cơ sở hạ tầng, kết cấu dân sinh và tiện ích xung quanh mới mong có thể bán được dự án của mình.

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng ECOLAKE Bình Dương với nhiều dự án lớn đã được mở bán: 

Video quảng bá dự án Ecolake Bình Dương do DEMI sản xuất.

Với những dự án vừa nêu trên, thời gian sản xuất từ 1-2 ngày liên tục và trong khoảng ngân sách phù hợp với doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng đang mong muốn có một video như vậy, còn chờ đợi gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi. 


3, Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp quy mô nhỏ, cửa hàng, showroom với ngân sách thấp nhất từ 8 - 30tr (Sản xuất theo đơn đặt hàng và quy mô thực hiện)

Quý khách hàng đang lo lắng vì ngân sách của mình. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những gói quay và đội ngũ phù hợp với ngân sách để quý khách có thể có video với ngân sách thấp mà chất lượng vẫn đảm bảo phù hợp. 

Dưới đây là một video được sản xuất với chất lượng  và ngân sách phù hợp với những doanh nghiệp / cửa hàng / showroom vừa và nhỏ . 


Công ty bất động sản Thành Đô. 


Video quảng cáo Spa: Paramind Health Spa


Video giới thiệu công ty TNHH thời trang Savi

Vì sao chúng tôi có thể sản xuất video chất lượng mà giá thành lại rẻ?

Vì chúng tôi là Production House (Đơn vị chuyên gia công sản xuất) nên Quý khách hàng yên tâm về giá thành sản xuất video quảng cáo luôn có chi phí tốt nhất và không phải qua nhiều khâu trung gian. 

Chúng tôi làm đúng với ngân sách và chất lượng mà quý khách mong muốn.

Tại Demi, đội ngũ sản xuất đều được đào tạo bài bản, có thâm niên trong việc TVC và phim quảng cáo từ giai đoạn 2010 đến nay. Được đào tạo bài bản và chính quy.


Hình minh họa: Hậu trường phân đoạn quay trong video giới thiệu doanh nghiệp BĐS HODECO Hình minh họa: Phân cảnh trong phim giới thiệu phòng thử nghiệm - Công ty Nhựa Đạt HòaHình minh họa: Ekip Demi Film đang tiến hành sản xuất video nhận diện thương hiện của Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam


SẢN XUẤT VIDEO TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Vì vậy, với kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi thì việc quay một video tự giới thiệu doanh nghiệp là không có gì khó.

Vậy điều khó khăn ở đây là gì ?

Khách hàng phải định hình được quy mô doanh nghiệp của mình và muốn đưa vào video tự giới thiệu doanh nghiệp của mình những gì. Bởi mỗi yếu tố phát sinh đó là kinh phí.Hình ảnh minh họa: phân cảnh trong video giới thiệu nhựa Đạt Hòa


Các bạn làm một clip tự giới thiệu doanh nghiệp khoảng bao nhiêu tiền?” – Đây là vấn đề đặt ra ngay khi khách hàng cần chúng tôi tư vấn.

Nhưng chúng tôi chưa thể trả lời câu hỏi này nếu chúng tôi chưa biết doanh nghiệp của các bạn rộng bao nhiêu? Có bao nhiêu phòng ban? Ánh sáng có đủ điều kiện...Quay bao nhiêu ngày thì xong, phải di chuyển những đâu, nội dung yêu cầu cụ thể ra sao?...vv

Hiệu ứng kỹ xảo, diễn viên, giọng đọc lời bình chuẩn quảng cáo ... Diễn viên là ai và số lượng?  Mỗi yếu tố đó là kinh phí.

Vì vậy, điều đầu tiên quý doanh nghiệp cần xác định được mình muốn đưa thông tin nào vào trong clip của mình thì chúng tôi mới có thể tiến hành báo giá.

Quay quảng cáo doanh nghiệp được đầu tư thiết bị bay Flycam


Trong video tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ phân ra hai loại cơ bản sau:

1 là video tự giới thiệu doanh nghiệp theo lối truyền thống (kinh phí thấp)

2 là video tự giới thiệu doanh nghiệp có đầu tư bài bản (kinh phí cao)


Video giới thiệu doanh nghiệp truyền thống - Ghi hình thực tế:

Phương pháp ghi hình thực tế: Nghĩa là dựa vào cơ sở hạ tầng sẵn có của quý công ty để chúng tôi khảo sát và tiến hành sản xuất clip tự giới thiệu doanh nghiệp

Đây là gói sản xuất video quảng cáo thấp nhất dành cho những doanh nghiệp, cửa hàng vừa và nhỏ, ít địa điểm, dễ di chuyển, không gian, vật dụng và con người đã có sẵn.Hình minh họa: Một số hình ảnh quay video tự giới thiệu doanh nghiệp HODECO


Sau quá trình tìm hiểu về quý doanh nghiệp cũng như nhu cầu và quy mô, chúng tôi tiến hành báo giá. Đây là gói sản xuất video quảng cáo thấp nhất dành cho những doanh nghiệp, cửa hàng vừa và nhỏ, ít địa điểm và dễ di chuyển cũng như mọi thứ không gian vật dụng và con người đã có sẵn, chúng tôi chỉ cần đến ghi hình và không cần chuẩn bị gì thêm.

Video quảng cáo công ty, cửa hàng nhỏ  này cũng không cầu kì về ánh sáng cũng như âm nhạc, không yêu cầu nhạc có bản quyền trên youtube và Facebook (nhạc không mua tác quyền có thể bị block kênh youtube bất cứ lúc nào). Video không yêu cầu lời bình phức tạp và cũng chỉ cần chất lượng máy quay Full HD là đủ. Video quảng cáo Nice Spa - Demi sản xuất với ngân sách trung bình, quay trong 01 ngày


Nghĩa là quá trình sản xuất clip tự giới thiệu doanh nghiệp cần đầu  tư nhiều hơn về thời gian, nhân sự, thiết bị và con người. 

Ví dụ như những cảnh quay kỹ xảo và có phông xanh đều cần đến những người có trình độ chuyên môn cao để thực hiện, không phải ai cũng có thể làm được điều này.  Nhất là những đơn vị "tay ngang" không được đào tạo. Sản phẩm của quý khách hàng có thể sẽ không được ưng ý.

Ngoài ra đối với phim doanh nghiệp được đầu tư bài bản cần những hình ảnh mới lạ, cần diễn viên, cần kỹ xảo VFX và lời bình chuẩn quảng cáo... vv. Cách thực hiện sáng tạo và mới lạ nghĩa là sẽ tốn nhiều thời gian và công sức cũng như sự đầu tư phù hợp mới có thể thực hiện được. 

Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn khâu kỹ thuật bới chúng tôi nắm rất rõ kỹ thuật VFX và Kỹ xảo điện ảnh, sẵn sàng xử ký cho quý khách hàng trên mọi tình huống. Biến cái không thể thành có thể . 

Đây là chính là một phần lớn khiến chúng tôi luôn tự tin để thực hiện những cảnh quay khó nhất.

DEMI Media & Entertaiment thực hiện xử lý kỹ xảo cho nhiều phim chúng tôi đã thực hiện


Khởi xướng một chiến lược quảng cáo dẫn dắt vừa sắc sảo, vừa mới lạ. Đó là những gì mà chúng tôi - Demi Media & Entertaiment đã và đang cho ra đời những thước phim ấn tượng nhất cho doanh nghiệp. Đến với DEMI Media & Entertaiment, chúng ta cùng nhau chiến thắng ! 


DEMI Media & Entertaiment hoạt động trên phạm vi toàn quốc với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà Nội. Các nhân sự hoạt động trên phạm vi trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên môn tốt nhất 0909 68 3787

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909 68 37 87

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt