Sản Xuất Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp

VIDEO TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TRUYỀN THỐNG

Công ty của bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng vì chưa biết cách giới thiệu công ty mình như thế nào cho chuyên nghiệp và ấn tượng? Video tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ là sự cân nhắc và lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời đại công nghệ 4.0.

Một số hình ảnh quay video giới thiệu nhựa Đạt Hòa

Khi mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và quy mô của công ty mình bằng những thước video giới thiệu có đầy đủ thông tin về quy mô, ngành nghề kinh doanh, năng lực hợp tác là phương án thông minh và phù hợp nhất.

Thông qua hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động và lời bình chân thực, video tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả. Chính vì thế, việc làm phim tự giới thiệu sẽ là đòn bẩy giúp thương hiệu công ty được nhân rộng nhanh nhất.

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm thương hiệu? Vậy hãy để Demi Film thực hiện điều đó!Một số sản phẩm do Demi Film sản xuất

SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP/ PHIM TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY/ PHIM GIỚI THIỆU CỬA HÀNG, DỊCH VỤ.  

Demi Film đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp Chuyên Nghiệp

Lấy nền tảng công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện là công cụ giúp liên kết giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, Demi Film không ngừng nỗ lực, sáng tạo để trở thành nhà sản xuất video tự giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh quay video giới thiệu nhựa Đạt Hòa

Sản xuất video quảng cáo giá rẻ nhưng phải chất lượng, điều này quả thực khó nhưng không có nghĩa là không thể. Chúng tôi không cam kết giá thành rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ hợp lý nhất.

Sản xuất video gói thấp nhất: 

 Video giới thiệu công ty TNHH Savi và Happy Spa

Vì chúng tôi là Production House nên quý khách hàng yên tâm về giá thành sản xuất video quảng cáo luôn có chi phí tốt nhất và không phải qua nhiều khâu trung gian. 

Một số hình ảnh quay video giới thiệu nhựa Đạt Hòa


Một số hình ảnh khi thực hiện video giới thiệu công ty MAC Internationl


Một số hình ảnh khi thực hiện video giới thiệu công ty MAC Internationl

Tại Demi Film, đội ngũ sản xuất đều được đào tạo bài bản, có thâm niên trong việc TVC và phim quảng cáo từ giai đoạn 2010 đến nay. Chúng tôi không phải những tay máy ngang đi lên từ những dịch vụ quay phimchụp hình thông thường, mà chúng tôi được xuất thân chính quy hệ đại học Sân Khấu Điện Ảnh, đúng chuyên môn, chuyên ngành (Profile).

Ekip Demi Film đang tiến hành sản xuất video tự giới thiệu doanh nghiệp nhựa Đạt Hòa

SẢN XUẤT VIDEO TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Vì vậy, với kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi thì việc quay một video tự giới thiệu doanh nghiệp là không có gì khó.

Vậy điều khó khăn ở đây là gì ?

Khách hàng phải định hình được quy mô doanh nghiệp của mình và muốn đưa vào video tự giới thiệu doanh nghiệp của mình những gì. Bởi mỗi yếu tố phát sinh đó là kinh phí.

Một số hình ảnh quay video giới thiệu nhựa Đạt Hòa

Các bạn làm một clip tự giới thiệu doanh nghiệp khoảng bao nhiêu tiền?” – Đây là vấn đề đặt ra ngay khi khách hàng cần chúng tôi tư vấn.

Nhưng chúng tôi chưa thể trả lời câu hỏi này nếu chúng tôi chưa biết doanh nghiệp của các bạn rộng bao nhiêu? Có bao nhiêu phòng ban? Ánh sáng có đủ điều kiện...Quay bao nhiêu ngày thì xong, phải di chuyển những đâu...Mỗi yếu tố đó là kinh phí.

Vì vậy, điều đầu tiên quý doanh nghiệp cần xác định được mình muốn đưa thông tin nào vào trong clip của mình thì chúng tôi mới có thể tiến hành báo giá.

Quy mô doanh nghiệp

Trong video tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ phân ra hai loại cơ bản sau:

1 là video tự giới thiệu doanh nghiệp theo lối truyền thống.

2 là video tự  giới thiệu doanh nghiệp có đầu tư bài bản.

Video giới thiệu doanh nghiệp truyền thống- Ghi hình thực tế:

 Ekip Demi Film đang tiến hành sản xuất video tự giới thiệu doanh nghiệp

Phương pháp ghi hình thực tế: Nghĩa là dựa vào cơ sở hạ tầng sẵn có của quý công ty để chúng tôi khảo sát và tiến hành sản xuất clip tự giới thiệu doanh nghiệp

Đây là gói sản xuất video quảng cáo thấp nhất dành cho những doanh nghiệp, cửa hàng vừa và nhỏ, ít địa điểm, dễ di chuyển, không gian, vật dụng và con người đã có sẵn.

Một số hình ảnh quay video tự giới thiệu doanh nghiệp

Sau quá trình tìm hiểu về quý doanh nghiệp cũng như nhu cầu và quy mô, chúng tôi tiến hành báo giá. Đây là gói sản xuất video quảng cáo thấp nhất dành cho những doanh nghiệp, cửa hàng vừa và nhỏ, ít địa điểm và dễ di chuyển cũng như mọi thứ không gian vật dụng và con người đã có sẵn, chúng tôi chỉ cần đến ghi hình và không cần chuẩn bị gì thêm.

Video giới thiệu công ty HO Windows

Video quảng cáo doanh nghiệp, làm phim tự giới thiệu cửa hàng nhỏ này cũng không cầu kì về ánh sáng cũng như âm nhạc, không yêu cầu nhạc có bản quyền trên youtube và Facebook (nhạc không mua tác quyền có thể bị block bất cứ lúc nào). Video không yêu cầu lời bình phức tạp và cũng chỉ cần chất lượng máy quay Full HD là đủ.

Video giới thiệu doanh nghiệp OHATA Việt Nam - Kinh phí đầu tư mức trung bình 

 Video tự giới thiệu doanh nghiệp OHATA Việt Nam do Demi Film sản xuất

Quy trình sản xuất có đầu tư bài bản. Nghĩa là quátrình sản xuất clip tự giới thiệu doanh nghiệp cần đầu  tư nhiều hơn vềthời gian, nhân sự, thiết bị và con người. 

Ví dụ như nhữngcảnh quay kỹ xảo và có phông xanh đều cần đến những người có trình độ chuyênmôn cao để thực hiện, không phải ai cũng có thể làm được điều này.  Nhấtlà những đơn vị "tay ngang" không được đào tạo thì điều này thật nguyhiểm. Sản phẩm của quý khách hàng sẽ thành "bài tập thử nghiệm" để chonhững êkip này tập dượt. Và kết quả có thể rất tồi tệ dẫn đến gây tranhcãi không mong muốn.


 Hình ảnh xử lý quay Green Key - phim tự giới thiệu doanh nghiệp do Demi Film thực hiện tại hiện trường

Khỏi xướng một chiến lược quảng cáo dẫn dắt vừa sắc sảo, vừa mới lạ. Đó là những gì mà chúng tôi - Demi Film đã và đang cho ra đời những thước phim ấn tượng nhất cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909683787- 0932323787

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }