Sản Xuất Phim - Làm phim chiếu youtube - Làm phim ngắn

Sản Xuất Phim  - Làm phim chiếu youtube - Làm phim ngắn

Thế nào là Phim?

Phim được chia làm nhiều thể loại khác nhau nhưng có thể tạm phân chia làm những loại sau: Phim ngắn, Phim điện ảnh, Phim truyền hình, Phim sitcom...1,Phim điện ảnh ( Phim chiếu rạp)
Trước đây, khi nền điện ảnh kỹ thuật số chưa phát triển, các nhà làm phim phải sử dụng loại phim nhựa ( tương tự phim dùng để chụp ảnh ngày xưa) để thực hiện ghi hình. Điều này rất tốn kém về chi phí đầu mua cuộn phim và in tráng phim sau đó mới có thể đem đi công chiếu.
Hơn nữa có một số bất tiện khi không thể xem lại cảnh quay vừa xong nên khó phát hiện lỗi ngay lúc đó.
Từ khi công nghệ kỹ thuật số (digital) phát triển, bước sang một kỷ nguyên số thì mọi thứ thay đổi chóng mặt, người ta có nhiều thời gian và tiết kiệm hơn để sản xuất một phim điện ảnh.
Thế giới phát triển rất mạnh kỹ xảo điện ảnh, để cho những nhà biên kịch thoả sức sáng tạo những điều không tưởng trên không gian ảo - siêu thực. Trên vũ trụ, dưới lòng đại dương ... Điều này đưa trí tưởng tượng vươn xa.

( Hình ảnh trong phim điện ảnh Avata 2009 - nguồn  Internet) 

( Hình ảnh trong phim "Đế chế Maya" - Nguồn internet)

Còn thị trường phim tại Việt Nam thời gian gần đây chưa gặt hái thành công ở những đề tài khó, vì rất nhiều lý do: Kịch bản chưa thực sự hay, và người ta làm phim vì đồng tiền nhiều hơn là vì đam mê, thời gian sản xuất quá ngắn.
Cũng giống như việc nấu một nồi cơm, vội vàng thì trên sẽ sống, dưới sẽ khê.

Nếu giả sử có một kịch bản hay, một êkip tâm huyết với những người đứng đầu dày dạn kinh nghiệm cùng góp sức lực hùng vào vốn chung và chuẩn bị thời gian dài thì khả năng thành công sẽ cao.


2. Phim ngắn:

Thể loại phim ngắn khá khó làm. Bởi lẽ chỉ trong 3-10 phút trên phim mà câu chuyện phải đầy đủ, để lại cảm xúc trong lòng khán giả. Đã gọi là phim ngắn thì đừng có dài lê thê, đôi khi chỉ là một tình huống, một sự hiểu lầm. một cái gì đau nhói trong lòng khán giả... vậy là phim ngắn đó đã thành công.


3.Phim truyền hình:

Đây là thể loại quen thuộc mà mọi người hay xem, được phát sóng miễn phí trên các kênh truyền hình.
Phim truyền hình thường có thời lượng từ 20-40 tập phim.Mỗi tập phim có thời lượng phát sóng khoảng 42 phút, thời gian còn lại là dành cho quảng cáo.
Đặc điểm của phim truyền hình là nội dung dài, chia làm nhiều trương hồi khác nhau. Vì vậy nên nội dung của phim truyền hình thường có tiết tấu chậm và kéo dài...

4.Phim Sitcom, webdrama:
Đây là một thể loại biến thể của phim truyền hình.

Về số tập thì cũng tương đương với phim truyền hình thậm chí là nhiều hơn. Tuy nhiên, thời lượng phát sóng ngắn hơn ( từ 15 -20 phút/ tập) Và nội dung có phần tươi mới hơn, vui nhộn hơn.
Phim sitcom chủ yếu làm về đề tài giới trẻ, hài hước vui nhộn.
Về khả năng lan tỏa rộng hơn, ngoài kênh truyền hình thì còn các kênh giải trí khác trên facebook và youtube ...
Nhờ tính năng dễ thích nghi này mà phim sitcom được lan tỏa rộng khắp và có xu hướng nhắm đến cho những nhãn hàng, nhà tài trợ trong tương lai.  Nhưng đôi khi có những đề tài khá là nhạy cảm và rất ...bựa của giới trẻ.

5, Phim Tài Liệu - Phim phóng sự:

Phim tài liệu hay còn gọi là phim tư liệu. Loại phim này cần quay chân thực về những đề tài đang có, không dàn xếp hoặc setup gì. Phim tài liệu tôn trọng sự thật, không gian thật, con người thật và cảm xúc là thật.

Phim phóng sự : Có thể hiểu theo cách đơn giản, phim phóng sự là phim được sản xuất theo một đề tài đã ấn định và có chủ đích. Khác với phim tài liệu tôn trọng sự thật và chảy theo lẽ tự nhiên thì phim phóng sự thiên về một đề tài được nhấn mạnh, toàn bộ video và hình ảnh, lời dẫn chuyện ... đều xoáy sâu vào vấn đề đó để có thể đạt được mục đích ban đầu.  Ví dụ phóng sự điều tra thì bằng mọi giá phim đó phải phanh phui được ẩn số.  Phim phóng sự chân dung nhân vật thì xoáy sâu vào đời tư- cá nhân của con người đó để toát lên bản chất con người đó có thể tốt - hoặc có thể xấu theo định hướng kịch bản ban đầu.  Tất nhiên phim phóng sự không phải là diễn lại - đóng lại hay tạo ra những tình huống đó. Mà dựa vào thực tế nhưng khai thác và xoáy sâu và một đề tài cố định. 

Và phim doanh nghiệp cũng được xếp trong dòng phim phóng sự nhưng ở dạng cao cấp hơn.

6, Phim Ca nhạc

Chắc hẳn bạn cũng đã từng một lần xem phim ca nhạc rồi nên sẽ hiểu được nguyên lý của phim ca nhạc. 

Trong phim ca nhạc thì 50% là cảnh ca sĩ hát và 50% còn lại là tái hiện hoặc diễn hoạt câu chuyện nhằm đa dạng nó nội dung thêm phần hấp dẫn.  

7, Sản xuất phim chiếu Web drama, Sản xuất phim chiếu Youtube và làm phim theo đơn đặt hàng của quý khách.

Với sự phát triển mạnh mẽ của web và hệ thống giải trí online trên youtube, DEMI Media & Entertaiment tư vấn và sản xuất tất cả các thể loại phim sản chiếu youtube và các kênh web drama với ekip dày danju kinh nghiệm gia công và sản xuất các thể loại phim. DEMI sẵn sàng đáp ứng mọi như cầu của quý khách.  


Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí DEMI 

Đơn vị gia công và sản xuất các loại phim được kể trên : 

Với ekip dày dạn trong ngành sản xuất phim nói chung - DEMI Media & Entertaiment có thể đáp ứng được rất nhiều thể loại phim mà khách hàng mong muốn.  Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của cá nhân DOP - Đạo diễn Quyet Movie trước thời gian thành lập doanh nghiệp - với kinh nghiệm thực tế từ những năm 2010 đến nay và đã từng làm Camera OP trong phim điện ảnh "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - Những kinh nghiệm quý báu ấy đã tạo ra nền tảng đầu tiên của DEMI Media & Entertaiment 

( Hình ảnh DOP - Đạo Diễn Quyet Movie - Đồng sáng lập DEMI Media & Entertaiment ) 

Tiền thân là công ty TNHH DEMI FILM được sáng lập 2017 - trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty đã trường thành và tạo ra Công ty cổ phần truyền thông và giải trí DEMI. 

Với bề dày nhiều năm sản xuất các thể loại phim quảng cáo, phim doanh nghiệp, phim viral, phim truyện, phim phóng sự ... Và bề dày trong ngành Meida và quảng cáo sẽ đem lại nhiều thước phim ý nghĩa. 
     Trên đây là một số hình ảnh đồng phục mới nhất của DEMI Media & Entertaiment sau khi thay đổi diện mạo của mình. Hơn thế nữa, DEMI cũng đã sản xuất nhiều thể loại phim dưới đây :

     

     ( Phim Viral NẾp Và Đậu )( Phim Viral Chuyến Xe Cuối Năm) ( Phim tái hiện doanh nghiệp cám Novia - Pháp) 


( Phim quảng cáo doanh nghiệp Navico) 


( Phim phóng sự : quá trình xây cầu Posco )


( Phim phóng sự chân dung nhân vật - Jan, nhân viên kì cựu của FPT ) 

Và dưới đây là Showreel của DEMI Media & ENtertaiment :

DEMI Media & Entertaiment hoạt động trên phạm vi toàn quốc với  trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà NộI.  Các nhân sự đại diện trên phạm vi trên toàn quốc sẽ khảo sát, tư vấn trực tiếp cho quý khách.  

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trọn gói tất cả dịch vụ . 

Từ chụp hìnhthiết kế in ấn, tổ chức event đến làm video quảng cáo doanh nghiệpsản xuất tvc quảng cáovideo viral marketing và các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo khác. (

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909 68 37 87

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt