PHÒNG CÁCH LY ÁP LỰC ÂM LÀ PHÒNG NHƯ THẾ NÀO? VÌ SAO NGƯỜI MẮC BỆNH SARS-CoV-2 PHẢI CẦN TỚI?


Phòng cách lý áp lực âm
là phòng chuyên biệt thường được sử dụng trong các trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh dễ lây lan như: Lao, sởi, SARS, Ebola và giờ thì các bạn biết đến loại nào rồi đó COVID-19.
Vậy phòng có gì đặc biệt mà lên đến vài trăm triệu/phòng?
1. Phòng có áp suất thấp hơn môi trường xung quanh, nơi mà không khí chỉ có thể đi vào từ một phía và không thể thoát ra qua phía đó. Tức là 1 chiều duy nhất.
2. Bên trong phòng được cấu tạo với trần nguyên khối, cửa ra vào rất khít chỉ để hở khe dưới cánh với độ cao khoảng 1,27cm. Các ổ cắm điện, đường dây điện, đường ống ra vào căn phòng cũng đều phải đảm bảo không tạo ra khe hở.
3. Áp suất trong phòng sẽ được giảm xuống nhờ một hệ thống bơm hút gió. Không khí sẽ được hút ra khỏi phòng áp lực âm qua một đường ống, thường đặt ngay gần đầu giường bệnh. Để đảm bảo mầm bệnh từ các giọt bắn mà người bệnh phát tán được giữ lại, bệnh viện sẽ sử dụng một hệ thống lọc không khí hiệu quả cao HEPA (High-efficiency particulate air).
Nói chung phòng cách ly áp lực âm kín như bưng, có hệ thống camera quan sát và được đặt đầy đủ dụng cụ hỗ trợ y tế cho người bệnh.


Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }