Máy quay Canon C300 Mark  III 4K /120 FPS

Canon ra mắt máy quay kỹ thuật số EOS C300 Mark III Cinema trang bị cảm biến Dual Gain Output (DGO) và hỗ trợ quay phim 4K/120p.

EOS C300 Mark III
​​​​​​​*Có gắn ống kính CN-E85mm T1.3 L F

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 4, 2020 - Hôm nay, Canon ra mắt EOS C300 Mark III, máy quay video mới thuộc hệ thống Cinema EOS có dải tương phản động cao đến 16 stop nhờ cảm biến (DGO) mới được phát triển, và hỗ trợ quay phim khung hình cao 4K/120p.

​​​​​​​Đây là model kế nhiệm của EOS C300 Mark II (ra mắt vào tháng 9 năm 2015), dòng máy quay đã được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều lĩnh vực quay phim như sản xuất video và sản xuất các nội dung truyền hình. Ngoài hiệu suất được cải thiện so với model tiền nhiệm, C300 Mark III có thiết kế như EOS C500 Mark II (ra mắt vào tháng 12 năm 2019). Đặc điểm này giúp người dùng dễ dàng tùy biến chiếc máy quay theo môi trường quay, phục vụ nhiều kịch bản sản xuất phim khác nhau.
​​​​​​​

​​​​​​​Khả năng diễn đạt hình ảnh đa dạng phù hợp mọi hoạt động quay phim chuyên nghiệp

​​​​​​​
​​​​​​​Với cảm biến Dual Gain Output (DGO) 4K Super 35mm CMOS, C300 Mark III có thể quay phim 4K/120p với dải tương phản động cực kỳ cao và độ nhiễu thấp ở chế độ DGO.
​​​​​​​
​​​​​​​Canon C300 Mark III còn được trang bị nền tảng xử lý video DIGIC DV 7, hỗ trợ quay với khung hình cao 4K/120p. Tính năng Dual Pixel CMOS AF cũng tạo nên độ chính xác cao khi lấy nét, đây là điều cần thiết khi quay phim 4K.
​​​​​​​

​​​​​​​Tính linh hoạt tuyệt vời giúp xử lý cảnh quay đa dạng

​​​​​​​
​​​​​​​Cũng như EOS C500 Mark II, thiết kế của EOS C300 Mark III giúp người dùng tùy biến chiếc máy quay theo môi trường quay. Khi gắn nhiều phụ kiện khác nhau và các thành phần mở rộng (được bán rời), C300 Mark III có thể thích nghi với bất cứ cảnh quay nào. Trong số các phụ kiện cho model này là bộ ngàm (được bán rời), giúp người dùng tự thay đổi ngàm EF hiện có của máy quay thành ngàm PL hoặc EF Cinema Lock, tăng sự đa dụng của máy quay khi cho phép người dùng sử dụng nhiều ống kính khác nhau.

​​​​​​​
​​​​​​​Hai định dạng video cho sự linh động khi ghi hình

​​​​​​​
​​​​​​​Với Cinema Raw Light[1] và định dạng video XF-AVC ở Canon C300 Mark III, người dùng tự do lựa chọn định dạng phù hợp nhất với tác phẩm của họ. Cinema Raw Light chú trọng đến chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, với tốc độ truyền dữ liệu có thể kiểm soát được, trong khi XF-AVC (Intra Frame) lý tưởng cho các nội dung truyền hình và các dự án cần hoàn thành sớm, cần quy trình công việc nhanh hơn trong khi vẫn phải duy trì chất lượng hình ảnh cao. Cả Cinema RAW Light và XF-AVC đều có thể được ghi vào thẻ CFexpress Type B có sẵn.
​​​​​​​
​​​​​​​Canon Cinema EOS C300 MK III sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 năm 2020 với giá bán lẻ dự kiến 285 triệu đồng.
​​​​​​​
​​​​​​​Về công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam:
​​​​​​​Các sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong hơn 14 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long - Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn - Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người, Canon cũng đóng góp liên tục vì mục tiêu phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Tập đoàn Canon Marketing Châu Á và Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á.

  • ĐƠN VỊ CHỈ GIỚI THIỆU DÒNG MÁY KHÔNG CHO THUÊ HAY BÁN HÀNG


Máy quay 4K Raw tốc độ cao 120 fps / 4K và 180 fps 2K. 10 bit màu codec 4:2:2

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909 68 37 87

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt