DOANH NGHIỆP BẠN CÓ BỎ LỠ ẢNH HƯỞNG CỦA VIDEO TRONG KỶ NGUYÊN SỐ?

Chúng tôi là Production House, nhận thấy nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm Nhà cung cấp sản xuất video/hình ảnh nói chung dùng để chạy quảng cáo thu hút tới người tiêu dùng trong lĩnh vực của mình.

Tuy nhiên rất nhiều Doanh nghiệp gặp phải tình trạng KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN trong ngành sản xuất video/hình ảnh nói chung nên dẫn tới việc LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP BỊ SAI LẦM, điều này chứng minh rõ nhất với CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐẦU RA.


Phân cảnh trong phim Viral doanh nghiệp HODECO Kỷ niệm 30 năm 

Những yếu tố như ảnh hưởng tới Chất lượng đầu ra của sản phẩm:

1. Sản phẩm Production House gửi tới tham khảo chất lượng: Hầu hết sản phẩm này được thực hiện theo yêu cầu từ khách hàng, và đó là phong cách, là thông điệp mà đơn vị đó muốn truyền tải tuy nhiên không phải là thông điệp của Doanh nghiệp mình muốn truyền tải, và sau khi "Cứ thử xem sao" Vậy là 1 là thắng hai là thất bại.

2. Nhân sự Production House cung cấp: Nhân sự thực hiện có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới chất lượng đầu ra. Nhiều Doanh nghiệp không hề quan tâm tới Người Đạo Diễn nội dung, Đạo diễn hình ảnh đó trình độ ra sao? Gu của họ thế nào? Có hợp với yêu cầu từ sản phẩm lần này của mình hay là không? Xin lưu ý rằng mỗi Đạo diễn sẽ có những thế mạnh riêng, và việc lựa chọn Đạo diễn phù hợp sẽ biết được sản phẩm đầu ra trông như nào?

3. Chi phí cho dự án: Xu thế ngày nay càng rẻ càng tốt, tuy nhiên rẻ mà chất lượng vô cùng khó. Đối với những Đơn vị sản xuất, họ có các thang điểm để đánh giá và việc có nhận làm với mức chi phí đề ra được hay là không? Nếu bị ép quá họ vẫn có thể sản xuất "Đấy chính là việc lấy công làm lời" thường hay gặp.


Phân cảnh trong Video giới thiệu doanh nghiệp xây dựng CBC

4. Kịch bản của dự án: Kịch bản quyết định phần lớn tới đầu ra. Nhưng vấn đề ở đây là, nhiều Doanh nghiệp đánh giá Kịch bản mà Production House cung cấp tới chưa được đúng. Tôi muốn thể hiện phần A, phần C, phần X này trong kịch bản tuy nhiên họ lại không hình dung được khi ra thành phẩm nó không khác gì "MỘT NỒI LẨU THẬP CẨM". Xin hãy lắng nghe những NHÀ CHUYÊN MÔN - Production House nói, tại sao nó lại nên như vậy. Tuy nhiên nhiều lúc Nhà sản xuất họ cũng chưa được thấu hiểu "Thông điệp" từ phía Doanh nghiệp và việc thêm vào là điều hợp lý. Bởi vậy cần phải có sự thống nhất, chia sẻ, thấu hiểu từ hai phía Người làm chuyên môn và Người nằm lòng thông điệp để ra được Kịch bản mà dung hòa được cả hai yếu tố trên.

5. Khung hình: Đây chính là công tác chuyên môn của người làm Đạo diễn, DOP, Quay phim. Kịch bản hay là vậy nhưng khung hình thể hiện không được tốt thì cũng chỉ là sản phẩm bình thường mà thôi. Điều quan trọng là cách thể hiện nội dung lên hình ảnh nó ra sao. Điều này rất nhiều Doanh nghiệp không có chuyên môn sẽ khó lòng đánh giá được hay hình dung được.

6. Hậu kỳ: Công việc của hậu kỳ - dựng phim vô cùng quan trọng, hình ảnh quay về đẹp long lanh mà không biết chắt lọc, cắt gọn cho khéo thì sản phẩm cũng bị kém chất lượng. Rất nhiều Doanh nghiệp hay can thiệp vào nội dung của của bản Video khi dựng lên, nhưng lại là can thiệp không đúng dẫn đến bị phá vỡ đường dây, mạch hay nhịp, màu sắc và nhận về kết quả không mấy tốt đẹp vì lúc đó chỉ là sự chắp vá và làm cho đúng ý từ khách hàng. Nếu bản thân Production House không có chính kiến, không phản bác theo góc độ CHUYÊN MÔN của họ thì sản phẩm đầu ra sẽ không hoàn hảo.
Đôi khi nhiều Doanh nghiệp hay yêu cầu chỉnh cái này, chỉnh cái khác nhưng lại suy nghĩ đơn giản chỉnh cái đó dễ dàng trên thực tế, việc chỉnh sửa thông thường không thể làm được mà phải dùng tới xử lý kỹ xảo (mà việc dùng kỹ xảo thì sẽ làm phát sinh thêm chi phí và thời gian hoàn thành)
Vậy nên Doanh nghiệp cũng nên lắng nghe tiếng nói từ Production House để xem xét lại những yêu cầu của mình hợp lý hay không?
Trong vấn đề Hậu kỳ còn nhiều thứ rất phức tạp mà 1 đôi lời không thể nói hết tại đây. Nhưng thiết nghĩ rằng bấy nhiêu điều kể trên cũng đã đủ cho một sản phẩm đầu ra tốt hơn.

Phân cảnh trong Video nhận diện hàng chính hãng Vĩnh tường - Saint Gobain Việt Nam

Tại sao Chúng tôi lại đề cập tới những điều trên? sức ảnh hưởng của Video trong thời đại công nghệ 4.0 vô cùng lớn, nhà nhà - người người đều xem, xem đủ thể loại, đủ hình thức nếu như Video của Doanh nghiệp mình cung cấp tới Đại đa số khán giả chưa được hay, chưa được chất lượng, bị nhàm chán...thì mức ảnh hưởng, thu hút giảm xuống điều đó cũng làm mức tiêu thụ sản phẩm của Doanh nghiệp mình giảm xuống?
Ngay nay người dùng họ biết chọn lọc, không còn xem những video mang tính chất không-thực-tế tức bị thổi phồng lên. Xu hướng mới là LAN TRUYỀN - CHÂN THẬT - RÕ RÀNG.

Cảm ơn Quý doanh nghiệp đã đọc hết thư bày tỏ nỗi lòng của chúng tôi,
Chúc Quý doanh nghiệp Thành công - Phát triển và ngày càng hồng phát.

Nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất Video/hình ảnh hãy liên hệ với Chúng tôi 090.968.37.87 - DEMI Media & Entertainment sẽ có bộ phận tư vấn chuyên môn giúp anh/chị tới gần với Mục tiêu muốn thể hiện hơn.

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt