DỰNG CLIP HÌNH ẢNH THEO YÊU CẦU 

Bạn đang muốn dựng một clip từ bộ ảnh của mình?

Bạn muốn làm clip ảnh kỷ yếu của lớp?

Bạn muốn làm clip ảnh về sản phẩm của mình?

Bạn muốn làm clip ảnh về công ty của mình?

Bạn muốn làm clip ảnh team building


Mọi chuyện thật dễ dàng.

Hãy để Demi film biến nó trở thành một chiếc video clip hấp dẫn, bắt mắt, có nội dung truyền đạt rõ ràng qua lời bình hoặc phụ đề.

Làm clip ảnh chỉ có nhạc và hình là cách lựa chọn đơn giản và dễ dàng nhất cho bạn. Đây là hình thức phù hợp với clip ảnh kỷ yếu của lớp, làm clip ảnh team building. Hình thức này nhanh chóng, dễ thực hiện và chi phí làm thấp nhất. Chỉ với  một khoảng thời gian ngắn, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay những video thú vị lưu lại những chuyến đi của mình. 

Clip giới thiệu nhóm cộng đồng doanh nhân BNI bằng hình ảnh cung cấp

Với clip ảnh giới thiệu doanh nghiệp cần thêm người viết lời bình để khách hàng cảm nhận được hết sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. 


Dựng clip  từ ảnh và video khách hàng cung cấp. 

Một clip ảnh như vậy quý khách hàng vẫn có thể làm thành một video tự giới thiệu doanh nghiệp của mình, video giới thiệu sản phẩm. Video giới  thiệu cửa hàng, Video giới thiệu dịch vụ,Video giới thiệu spa... làm video từ hình ảnh lưu giữ bấy lâu nay mà khách hàng đã cung cấp. 

Demi Film nhận dựng clip theo yêu cầudựng clip từ hình ảnh hoặc từ các video ngắn mà quý khách có sẵn với giá cả ưu đãi.

Dựng clip hình ảnh theo yêu cầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dựng phim chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi biết cách khiến cho các dữ liệu "dư thừa" trở nên bổ ích.

Nhân viên Demi Film sẽ tư vấn cho bạn cụ thể việc chúng tôi sẽ sử dụng các hình ảnh mà quý khách cung cấp như thế nào, giải thích rõ ràng nội dung, ý đồ và cách thức thực hiện đồng thời sẵn sàng chỉnh sửa cho đến khi quý khách cảm thấy hài lòng.

Demi Film cam kết đưa ra chi phí dựng clip quảng cáo tốt nhất trên thị trường dành cho bạn. Quý khách hàng muốn làm video quảng cáo doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH DEMI FILM

Địachỉ: 364/1B Dương Quảng Hàm, P. 5, Gò Vấp, TP.HCM

SĐT: 0932323787 

Email:demifilm.makerting@gmail.com

Website: www.demifilm.vn

Facebook: @congtydemifilm

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909683787- 0932323787

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }