Có cần thiết phải thuê dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp không

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Chỉ bằng một video giới thiệu ngắn gọn trong vài phút, khách hàng có thể hình dung ra quy mô, tổ chức, sản phẩm thế mạnh của doanh nghiệp. Với thông điệp rõ ràng hình ảnh xúc tích, phim tự giới thiệu doanh nghiệp được xem là hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả.

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng. Các bạn đừng bỏ qua  dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Đây được xem là cầu nối giúp cho doanh nghiệp tiếp cận đối tác, khách hàng nhanh nhất.


Vì sao doanh nghiệp quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

Có một thực tế mà bất kì đội Sales hay marketing nào của các doanh nghiệp hay gặp phải đó là khó khăn trong việc giới thiệu hình ảnh công ty với khách hàng. Nếu chỉ dựa vào những tài liệu cứng như cataloge hay hồ sơ năng lực cực kỳ khó để khách hàng, đối tác tiếp  cận được doanh nghiệp của bạn.

Với phim tự giới thiệu doanh nghiệp không chỉ cung cấp đầy đủ, trực quan các thông tin cần thiết về quy mô, tổ chức, sản phẩm nổi bật. Mà còn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn trong lòng người xem bằng kịch bản lôi cuốn và hình ảnh ấn tượng. Từ đó giúp cho khách hàng, đối tác ở xa có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp.

Ngoài việc sử dụng để quảng bá về doanh nghiệp thì phim tự giới thiệu còn được dùng như content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing như một công cụ truyền thông marketing hiệu quả.

Do đó, đối với những doanh nghiệp đang trong giai đoạn phá triển thì việc làm phim tự giới thiệu là vô cùng cần thiết.


Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp uy tín tại TP. HCM

Để làm ra bộ phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng đòi hỏi kinh nghiệm cũng sự sáng tạo vượt trội. Dịch vụ quay phim tự giới thiệu của DEMI FILM với lực lượng nòng cốt là đạo diễn, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp mang đến cho khách hàng những bộ phim thành công.

Để đảm bảo chất lượng cho phim tự giới thiệu, công ty rất chú trọng đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Công ty thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến như máy quay Sony FS7, Flycam Phantom 4 Pro V2.0 cùng hệ thống ống kính cao cấp…

Một trong những yếu tố quan trong khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của DEMI FILM đó là giá cả vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý nhất.

Khi sử dụng dịch vụ quay phim tự giới thiệu của DEMI FILM, quý khách hàng sẽ được hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi phục vụ khách hàng tận tâm trong từng công đoạn, chi tiết nhằm mang đến một bộ phim hoàn hảo nhất. 

Hãy gọi ngay đến số hotline của công ty để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DEMI FILM

Địa chỉ: 364/1B Đường Dương Quảng Hàm, P.5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0932323787 – 0909683787

Email: demifilm.marketing@gmail.com

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt