Chụp ảnh sản phẩm - Chụp ảnh doanh nghiệp

Để thuyết phục được khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, ngoài việc cung cấp các thông tin về lợi ích, ưu điểm vượt trội của sản phẩm thì một yếu tố không thể thiếu đó chính là hình ảnh.

Chụp hình sản phẩm khăn (Nam Phong)

Hình ảnh sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu nhanh và tốt nhất cho doanh nghiệp. Một bức ảnh đẹp sẽ gây ấn tượng tốt, từ đó tiếp cận tới khách hàng được dễ dàng hơn. Chính vì vây, chọn lựa một đơn vị chụp hình sản phẩm chất lượng được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi muốn giới thiệu sản phẩm của mình.

Chụp hình sữa đậu nành Mr.Bean

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chụp hình sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả phải chăngHãy để Demi Film giúp bạn thực hiện những concept sản phẩm tuyệt vời nhất!

Chụp hình sản phẩm Tôm Bơi


CHỤP HÌNH SẢN PHẨM - CHỤP HÌNH CÔNG TY - CHỤP HÌNH DOANH NGHIỆP

Thông qua hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ, khách hàng có thể hình dung ra cơ sở hạ tầng của công ty. Chúng tôi đều có thể giải quyết vấn đề này cho quý khách hàng một cách hiệu quả nhất bởi:

- Ê kíp kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào được đào tạo bài bản từ trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội. Với những cách xử lý khung hình, ánh sáng bài bản và chuyên nghiệp. Những công thức chiếu sáng khác nhau cho từng loại sản phẩm, từng không gian khác nhau. Như vậy mới có thể tạo ra những bức hình đẹp, hấp dẫn.

Ekip Demi Film

Để tạo ra những hình ảnh đẹp cần phải có máy chụp ảnh có độ phân giải cao, bộ ống kính máy ảnh chất lượng, hệ thống đèn chiếu sáng tốt... quan trọng hơn cả là thợ ảnh kinh nghiệm và có con mắt nhìn tinh tế. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, Demi Film sẽ cho ra đời những bức hình long lanh, “ăn khách” nhất.

1. Chụp hình sản phẩm:

Vấn đề nan giải của tất cả khách hàng là tự chụp hình sản phẩm đều không đẹp. Điều này cần đòi hỏi phải có kỹ năng chọn góc, kỹ năng chiếu sáng, kinh nghiệm chụp hình và một bộ máy ảnh tốt.

Không phải ngẫu nhiên các thợ ảnh sẵn sàng đầu  tư một khoản tiền cả trăm triệu đồng để đầu tư một bộ máy chụp ảnh có độ phân giải cao, bộ ống kính máy ảnh chất lượng. 


Máy ảnh chuyên nghiệp chụp hình sản phẩm

Ống kính máy ảnh được ví như con mắt. Ống kính tốt được ví như mắt thanh niên, ống kính xấu thì như mắt người già. DEMI FILM cam kết sử dụng máy ảnh và hệ thống ống kính chất lượng tốt nhất, Máy ảnh 5D Mack II, Mack III, hệ thống ống kính Canon chỉ đỏ... đảm bảo hiệu quả hình ảnh sâu, màu sắc hình ảnh đẹp. 

Tại Demi Film, chúng tôi chia ra nhiều cách chụp hình sản phẩm khác nhau tương đương với mức chi phí và mục đích sử dụng của khách hàng khác nhau. 

Chụp hình sản phẩm tại cửa hàng

Sản phẩm chụp thực tế tại cửa hàng, trên quầy trên kệ hoặc trên nền của shop (Không phải loại hình chụp trên phông nền đen, trắng). Vì vậy cách chụp hình sản phẩm cũng đơn giản, không cầu kì phức tạp. Đây là gói chụp hình sản phẩm chi phí thấp nhất.

Chụp hình sản phẩm tại quầy trưng bày

Chụp hình sản phẩm có sử dụng phông nền

Đây là đặc thù riêng khi khách hàng muốn chụp hình sản phẩm thiết kế catalog bắt buộc phải có phông nền, được phân ra làm sản phẩm có kích thước nhỏ và sản phẩm có kích thước ngoại cỡ. Với sản phẩm có kích thước nhỏ hơn 40cm * 40 cm  chỉ cần một loại hộp chụp hình di động có kích thước nhỏ máy ảnh chất lượng là đạt yêu cầu: 

 

Chụp hình sữa đậu nành Mr.Bean

Chụp hình sản phẩm Tôm Bơi


Sản phẩm được chụp từ hộp chụp hình sản phẩm.

Chụp hình sản phẩm kích thước lớn trên phông nền di động

Với kích thước ngoại cỡ dưới 2,5m* 2m, di chuyển khó khăn thì chúng tôi đưa ra phương pháp Chụp hình sản phẩm kích thước lớn trên phông nền di động, chụp hình tại showroom cửa hàng.


Bộ khung chụp hình di động và hệ thống đèn chiếu sáng

Ưu điểm của các chụp hình này là hình ảnh rất đẹp và ánh sáng tốt.

Khách hàng không phải vận chuyển sản phẩm của mình đến studio của chúng tôi mà ngược lại chúng tôi sẽ đem studio di động đến tận cửa hàng, showroom của bạn.

Nhược điểm là chiếm khá nhiều diện tích. Chúng tôi cần diện tích bài trí khoảng 12 mét vuông là tối thiểu để có thể đặt được hệ thống chiếu sáng và bài trí.

Hơn nữa cần thêm chi phí nhân công, thiết bị và vận chuyển.Tuy nhiên có thể giải quyết được những yêu cầu chụp hình sản phẩm ngoại cỡ tại showroom và hình ảnh thu được rất đẹp và bắt mắt.

 

Chụp hình sản phẩm ngoại cỡ tại showroom, cửa hàng

Tuy nhiên không phải lúc nào showroom cũng đáp ứng đủ không gian để setup studio di động. Vì vậy một số trường hợp bắt buộc chúng tôi phải di dời toàn bộ sản phẩm đến studio đủ rộng ở khu vực gần showroom nhất để tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

Chụp sản phẩm đẹp và nghệ thuật

Trong một số trường hợp quý khách hàng thích chụp hình sản phẩm theo phong cách sắp đặt, nghệ thuật. Khi đó chúng tôi phải sử dụng đến kỹ năng chiếu sáng và xử lý phông nền cho phù hợp.

cụ thể sẽ sử dụng phông nền tối màu và ánh sáng ngược phối hợp với tông màu sản phẩm làm sao cho nổi bật sản phẩm lên theo một phong cách sắp đặt. Kết hợp với việc design theo ý tưởng đặc biệt.

Đưa sản phẩm của mình gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn như đá, cỏ, hoa, nước...

 

Chụp hình sản phẩm theo phong cách sắp đặt

Chụp hình sản phẩm thiết kế catalog

Với tiêu chí chất lượng cao, việc thiết kế design catalog không có gì khó khăn bởi nguồn cảm hứng sáng tạo cho những design là vô bờ bến. Tuy nhiên, để thực hiện được bộ hình ảnh như vậy khá công phu và yêu cầu độ sáng tạo và thống nhất của cả hai bên mới  có thể tạo nên bộ hình chụp sản phẩm đẹp theo phong cách sắp đặt.

Chụp hình sản phẩm Tôm Bơi

 2. Cách chụp hình cửa hàng, chụp hình spa, chụp hình cho doanh nghiệp:


Chụp ảnh phòng Gym


Chụp hình nội thất

Chụp hình với hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp:

Ưu điểm: sẽ đem lại những khung hình ảnh đẹp và tối ưu.

Nhược điểm: Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn vì những thiết bị đèn và nhân sự đi kèm. Đôi khi di dời cả một hệ thống studio di động đến tại trường quay.  

Sau đây là một số hình ảnh đã được DEMI FILM thực hiện cho công ty MAC International  với hệ thống chiếu sáng tốt và những idea sáng tạo phục vụ đúng tiêu chí của khách hàng. 


Chụp hình làm catalog cho công tyChụp hình văn phòng công ty


Chụp hình xưởng -  chụp hình doanh nghiệp

3. Chụp hình dự án từ trên cao - chụp hình dự án bất động sản - chụp hình dự án quy hoạch

Do đặc thù của những dự án quy hoạch là rộng lớn nên việc chụp hình từ trên cao là rất cần thiết để có thể lấy được những hình ảnh góc rộng và bao quát. Tương tự như vậy nếu nhà máy và doanh nghiệp muốn chụp hình nhà xưởng của mình từ trên cao cũng cần dùng đến hệ thống máy quay phim trên không (còn gọi là Flycam) để ghi hình.

 


Chụp ảnh dự án từ trên cao - Flycam do DEMI FILM thực hiện

4. Chụp hình event - chụp hình sự kiện - Chụp hội nghị - chụp team building

Với thể loại chụp hình dạng này không quá khó, chỉ cần thợ ảnh xử lý nhanh là có thể chụp  được khoảnh khắc đẹp. Yếu tố thành công ở đây là khoảnh khắc, vậy nên cần xử lý tình huống thật nhanh để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Không quá cầu kì về hệ thống chiếu sáng cũng như việc dàn xếp và setup.

Tuy nhiên với phong cách chung Chụp hình event - chụp hình sự kiện - Chụp hội nghị - chụp team building nếu người thợ ảnh không nhanh nhẹn lấy hình ảnh và chụp được những khoảnh khắc tốt thì không thể làm lại được lần thứ 2, chính vì vậy quý khách hàng cần lựa chọn những thợ ảnh chuyên nghiệp và chất lượng để đảm bảo tính kịp thời.

Hơn thế nữa, việc xử lý độ nhạy ISO, khẩu độ, focus ( điểm nét), khung hình và độ phản - chiếu của đèn Flash là cả một nghệ thuật. Mọi thứ sẽ bị hỏng nếu gặp một tay mơ vừa  không biết cách làm chủ khung hình, vừa không biết cách khống chế và xử lý ánh sáng, vừa không  biết cách sắp xếp đội  ngũ hàng lối thì quả thật là tệ hại.

DEMI FILM cam kết đội ngũ thợ chụp hình bài bản và chuyên nghiệp. Sẵn sàng xử lý mọi tình huống thực tế để cho ra một bộ hình đẹp nhất.

Phương châm của chúng tôi là: Chất lượng đặt lên hàng đầu, giá thành phù hợp.

Vì vậy khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ DEMI FILM cung cấp. Chụp hình event - chụp hình sự kiện

Ngoài trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chính là giá trị cốt lõi của Demi Film, đều là những con người yêu cái đẹp, tỉ mỉ, cầu toàn. Hiểu được những gửi gắm của khách hàng, Demi Film không ngừng nỗ lực để mang đến bạn những bức hình hoàn hảo nhất, những xúc cảm lắng đọng nhất giúp việc kinh doanh của quý doanh nghiệp thuận lợi hơn. 

Dịch vụ của chúng tôi:

chụp hình sản phẩm

chụp hình thiết kế catalog

chụp hình cửa hàng

chụp hình nội thất

chụp hình spa

chụp hình công ty

chụp hình cho doanh nghiệp

chụp hình dự án từ trên cao.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909683787- 0932323787

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }