Chụp hình sản phẩm - Chụp hình doanh nghiệp - Chụp hình Event

Chụp hình sản phẩm - Chụp hình doanh nghiệp - Chụp hình Event

Để thuyết phục được khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, ngoài việc cung cấp các thông tin về lợi ích, ưu điểm vượt trội của sản phẩm thì một yếu tố không thể thiếu đó chính là hình ảnh.

Chụp hình sản phẩm khăn (Nam Phong)

Hình ảnh sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu nhanh và tốt nhất cho doanh nghiệp. Một bức ảnh đẹp sẽ gây ấn tượng tốt, từ đó tiếp cận tới khách hàng được dễ dàng hơn. Chính vì vây, chọn lựa một đơn vị chụp hình sản phẩm chất lượng được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi muốn giới thiệu sản phẩm của mình.

Chụp hình sữa đậu nành Mr.Bean do DEMI thực hiện

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chụp hình sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả phải chăngHãy để Demi  giúp bạn thực hiện những concept sản phẩm tuyệt vời nhất!

Chụp hình sản phẩm Tôm BơiCHỤP HÌNH SẢN PHẨM - CHỤP HÌNH CÔNG TY - CHỤP HÌNH DOANH NGHIỆP

Thông qua hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ, khách hàng có thể hình dung ra cơ sở hạ tầng của công ty. Chúng tôi đều có thể giải quyết vấn đề này cho quý khách hàng một cách hiệu quả nhất bởi:

- Ê kíp kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào được đào tạo bài bản từ trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội. Với những cách xử lý khung hình, ánh sáng bài bản và chuyên nghiệp. Những công thức chiếu sáng khác nhau cho từng loại sản phẩm, từng không gian khác nhau. Như vậy mới có thể tạo ra những bức hình đẹp, hấp dẫn.


(Ekip DEMI Media & Entertaiment đang chụp hình cho buổi Event tri ân nhựa Đạt Hòa)Ekip Demi Media & Entertaiment (DEMI FILM ) đang thực hiện buổi chụp hình cho nghệ sĩ Việt Hương

Để tạo ra những hình ảnh đẹp cần phải có máy chụp ảnh có độ phân giải cao, bộ ống kính máy ảnh chất lượng, hệ thống đèn chiếu sáng tốt... quan trọng hơn cả là thợ ảnh kinh nghiệm và có con mắt nhìn tinh tế. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, Demi sẽ cho ra đời những bức hình long lanh, “ăn khách” nhất.

1. Chụp hình sản phẩm:

Vấn đề nan giải của tất cả khách hàng là tự chụp hình sản phẩm đều không đẹp. Điều này cần đòi hỏi phải có kỹ năng chọn góc, kỹ năng chiếu sáng, kinh nghiệm chụp hình và một bộ máy ảnh tốt ( khoảng 50 -100tr)

Không phải ngẫu nhiên các thợ ảnh sẵn sàng đầu  tư một khoản tiền cả trăm triệu đồng để đầu tư một bộ máy chụp ảnh có độ phân giải cao, bộ ống kính máy ảnh chất lượng. 


Máy ảnh chuyên nghiệp chụp hình sản phẩm

Ống kính máy ảnh được ví như con mắt. Ống kính tốt được ví như mắt thanh niên, ống kính xấu thì như mắt người già. DEMI  cam kết sử dụng máy ảnh và hệ thống ống kính chất lượng tốt nhất, Máy ảnh 5D Mack II, Mack III, hệ thống ống kính Canon chỉ đỏ... đảm bảo hiệu quả hình ảnh sâu, màu sắc hình ảnh đẹp. 

Tại Demi , chúng tôi chia ra nhiều cách chụp hình sản phẩm khác nhau tương đương với mức chi phí và mục đích sử dụng của khách hàng khác nhau. 

Chụp hình sản phẩm tại cửa hàng/ showroom/ xí nghiệp 
Sản phẩm chụp thực tế tại cửa hàng, trên quầy trên kệ hoặc trên nền của shop vì lý do số lượng quá nhiều hoặc thể tích quá lớn khó vận chuyển. 

Vì vậy cách chụp hình sản phẩm cũng đơn giản, không cầu kì phức tạp. Tuy nhiên điều kiện ánh sáng tự nhiên và đèn chiếu không đủ thì chúng tôi phải bổ xung. 

Và hình ảnh thu về chỉnh sửa photoshop, cắt gọn hình ảnh mất nhiều thời gian hơn

Chụp hình sản phẩm tại quầy trưng bày


Chụp sản phẩm với số lượng nhiều không thể vận chuyển hết được đến Studio thì chúng tôi lựa chọn phương án này để phục vụ quý khách hàng.Chụp hình sản phẩm có sử dụng phông nền

Đây là đặc thù riêng khi khách hàng muốn chụp hình sản phẩm thiết kế catalog thường sử dụng phông nền, được phân ra làm sản phẩm có kích thước nhỏ và sản phẩm có kích thước ngoại cỡ. Với sản phẩm có kích thước nhỏ hơn 40cm * 40 cm  có thể mang đến tại Studio của chúng tôi để tiến hành chụp. 

Với những sản phẩm mang tính chế biến tại chỗ thì chúng tôi sẽ setup studio di động tại địa điểm chế biến để phục vụ khách hàng. 

 

DEMI Chụp hình sữa đậu nành Mr.Bean pha chế tại cửa hàng

Chụp hình sản phẩm Tôm Bơi


DEMI Media & Entertaiment đang thực hiện chụp ảnh concept tại xưởng chế biến TÔM BƠI mà khách hàng vừa thấy ở trên.


DEMI Media & Entertaiment đang thực hiện chụp ảnh concept tại studio của DEMI ( Gò Vấp) 

Chụp hình sản phẩm kích thước lớn trên phông nền di động / chụp ảnh sản phẩm ngoại cỡ

Với kích thước ngoại cỡ và trọng lượng lớn, di chuyển khó khăn thì chúng tôi đưa ra phương pháp Chụp hình sản phẩm kích thước lớn trên phông nền di động, chụp hình tại showroom cửa hàng.


Bộ khung chụp hình di động và hệ thống đèn chiếu sáng tiêu chuẩn của gói chụp hình cao cấp

Khách hàng không phải vận chuyển sản phẩm của mình đến studio của chúng tôi mà ngược lại chúng tôi sẽ đem studio di động đến tận cửa hàng, showroom của bạn.

Nhược điểm là chiếm khá nhiều diện tích. Chúng tôi cần diện tích bài trí khoảng 20 -30 mét vuông là tối thiểu để có thể đặt được hệ thống chiếu sáng và bài trí, nghĩa là cần mặt bằng.

Hơn nữa cần thêm chi phí nhân công, thiết bị và vận chuyển.Tuy nhiên có thể giải quyết được những yêu cầu chụp hình sản phẩm ngoại cỡ tại showroom và hình ảnh thu được rất đẹp và bắt mắt.

 


Chụp máy Inox, chụp hình máy sản xuất ngoại cỡ

Đối với máy móc thiết bị ngoại cỡ có kích thước lớn thì phông nền di động cũng không thể xử lý hết được. 

Phương án DEMI chúng tôi đưa ra làc chụp hình ảnh thực tế với không gian đủ rộng với hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn. Sau đó chúng tôi xử lý hình ảnh retouch (cắt hình ảnh) nếu quý khách muốn hình ảnh sạch sẽ như máy móc dưới đây :


(DEMI Chụp hình sản phẩm máy chế biến thuỷ sản của công ty Năm Dũng - khối lượng cồng kềnh không thể vận chuyển) 


DEMI Media & Entertaiment chụp ảnh công trình xây dựng đang thi công. 

Những sản phẩm ngoại cỡ thường gặp là : 

Chụp oto, chụp xe máy. 

Chụp hình máy móc nhà xưởng

Chụp hình phương tiện cơ giới, tàu thuỷ, cano , chụp hình máy bay, chụp hình tàu lượn, chụp hình bất động sản...

Với showroom nhỏ là những mặt hàng điện máy gia dụng, chụp sản phẩm nội thất.
Tuy nhiên không phải lúc nào showroom cũng đáp ứng đủ không gian để setup studio di động. Vì vậy một số trường hợp bắt buộc chúng tôi phải di dời toàn bộ sản phẩm đến studio đủ rộng hoặc setup khu vực gần showroom nhất để tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

Chụp sản phẩm đẹp và nghệ thuật / chụp chân dung nghệ thuật/ chân dung lãnh đạo

Trong một số trường hợp quý khách hàng thích chụp hình sản phẩm theo phong cách sắp đặt, nghệ thuật, chụp chân dung lãnh đạo

 Khi đó chúng tôi phải sử dụng đến kỹ năng chiếu sáng và xử lý phông nền cho phù hợp.

cụ thể sẽ sử dụng phông nền tối màu và ánh sáng ngược phối hợp với tông màu sản phẩm làm sao cho nổi bật sản phẩm lên theo một phong cách sắp đặt. Kết hợp với việc design theo ý tưởng đặc biệt.

Nhắc đến chụp ảnh nghệ thuật thường phân ra chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời, phong cảnh và chụp ảnh nội trong phòng với phong cách sắp đặt, chiếu ánh sáng bài bản. 

dưới đây là một vài hình ảnh do DEMI đã thực hiện với trình độ chiếu sáng cao cấp.

DEMI chụp ảnh chân dung nghệ thuật với phong cách chiếu sáng bài bản


DEMI chụp ảnh chân dung lãnh đạo với phong cách chiếu sáng bài bản tại Studio 

Ngoài ra chúng tôi cũng có thể setup studio tại địa điểm của doanh nghiệp / công ty để hạn chế việc đi lại và tiết kiệm thời gian cho lãnh đạo. Tuy nhiên sẽ tốn kém thêm chi phí vận chuyển và tháp lắp trang thiết bị. 

Chụp hình sản phẩm thiết kế catalog, chụp hình thiết kế Menu

Với tiêu chí chất lượng cao, việc thiết kế design catalog, menu không có gì khó khăn bởi nguồn cảm hứng sáng tạo cho những design là vô bờ bến. Tuy nhiên, để thực hiện được bộ hình ảnh như vậy khá công phu và yêu cầu độ sáng tạo và thống nhất của cả hai bên mới  có thể tạo nên bộ hình chụp sản phẩm đẹp theo phong cách sắp đặt.

DEMI Chụp hình sản phẩm Tôm Bơi. 

Chụp hình ảnh MENU và CATALOG phân ra 2 loại cơ bản : 
Chụp ảnh sản phẩm cơ bản với những nền tảng sẵn có, trang trí đơn giản theo những đạo cụ sẵn có - tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 
Chụp sản phẩm với phông nền và đạo cụ trang trí phức tạp thep Concept thống nhất giữa hai bên.  Phương án này tốn kém thời gian và chi phí gấp 2-3 lần so với phương án chụp cơ bản với những gì có sẵn.  

 2. Cách chụp hình cửa hàng, chụp hình spa, chụp hình cho doanh nghiệp:
Chụp hình doanh nghiệp với hệ thống chiếu sáng cơ bản
DEMI Media & Entertaiment thực hiện chụp hình quảng bá cửa hàng, chụp hình showroom, chụp hình quảng cáo Spa, Chụp hình giới thiệu công ty với gói ánh sáng cơ bản ( đèn Flash)  đối với những cơ sở / trung tâm đã có hệ thống chiếu sáng tốt. Ánh sáng tự nhiên mạnh sẽ tiết kiệm được ngân sách cho quý khách hàng.
Nhưng chỉ áp dụng được ở nơi có điều kiện ánh sáng tốt. nhìn bằng mắt thường cũng có thể đánh giá được điều kiện ánh sáng.DEMI chụp ảnh Pyramind Health Spa, chụp ảnh thẩm mỹ viện với hệ thống chiếu sáng cơ bản. 

Chụp hình với hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp:

Ưu điểm: sẽ đem lại những khung hình ảnh đẹp và tối ưu.

Nhược điểm: Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn vì những thiết bị đèn và nhân sự đi kèm. Đôi khi di dời cả một hệ thống studio di động đến tại doanh nghiệp của bạn.

Sau đây là một số hình ảnh đã được DEMI FILM thực hiện cho công ty MAC International  với hệ thống chiếu sáng tốt và những idea sáng tạo phục vụ đúng tiêu chí của khách hàng. 


DEMI chụp hình giới thiệu doanh nghiệp MAC với gói ánh sáng và thiết bị cao cấpDEMI Chụp hình văn phòng công ty vận chuyển PANDA với gói ánh sáng và thiết bị cao cấp


DEMI Chụp hình xưởng -  chụp hình doanh nghiệp từ trên cao, thiết bị Flycam

3. Chụp hình dự án từ trên cao - chụp hình nhà xưởng - chụp hình dự án bất động sản - chụp hình dự án quy hoạch

Do đặc thù của những dự án quy hoạch là rộng lớn nên việc chụp hình từ trên cao là rất cần thiết để có thể lấy được những hình ảnh góc rộng và bao quát. Tương tự như vậy nếu nhà máy và doanh nghiệp muốn chụp hình nhà xưởng của mình từ trên cao cũng cần dùng đến hệ thống máy quay phim trên không (còn gọi là Flycam) để ghi hình.

Ngoài ra còn một yếu tố quyết định chất lượng hình ảnh đó là điều kiện ánh sáng nhà xưởng tốt. 

Điều kiện lý tưởng nhất là nhà xưởng sử dụng ánh sáng trời qua hệ thống mái nhà kính hoặc nhựa trắng hoặc hệ thống chiếu sáng trong nhà xưởng đạt ngưỡng tối đa.  


 


Chụp ảnh dự án từ trên cao - Flycam do DEMI thực hiện

Ngoài ra, để chụp hình được những dự án từ trên cao bằng phương tiện bay Flycam, quý khách hàng lưu ý đến địa điểm có thể sẽ cấm bay như khu vực gần sân bay, khu vực gần khu quân sự thì không thể bay. 

Những khu vực khác cần xin giấy phép bay của cục tác chiến cung cấp trước 01 tuần. 

4. Chụp hình event - chụp hình sự kiện - Chụp hội nghị - chụp team building

Với thể loại chụp hình dạng này không quá khó, chỉ cần thợ ảnh xử lý nhanh là có thể chụp  được khoảnh khắc đẹp. Yếu tố thành công ở đây là khoảnh khắc, vậy nên cần xử lý tình huống thật nhanh để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Không quá cầu kì về hệ thống chiếu sáng cũng như việc dàn xếp và setup.

Tuy nhiên với phong cách chung Chụp hình event - chụp hình sự kiện - Chụp hội nghị - chụp team building nếu người thợ ảnh không nhanh nhẹn lấy hình ảnh và chụp được những khoảnh khắc tốt thì không thể làm lại được lần thứ 2, chính vì vậy quý khách hàng cần lựa chọn những thợ ảnh chuyên nghiệp và chất lượng để đảm bảo tính kịp thời.

Hơn thế nữa, việc xử lý độ nhạy ISO, khẩu độ, focus ( điểm nét), khung hình và độ phản - chiếu của đèn Flash là cả một nghệ thuật. Mọi thứ sẽ bị hỏng nếu gặp một tay mơ vừa  không biết cách làm chủ khung hình, vừa không biết cách khống chế và xử lý ánh sáng, vừa không  biết cách sắp xếp đội  ngũ hàng lối thì quả thật là tệ hại.

DEMI  cam kết đội ngũ thợ chụp hình bài bản và chuyên nghiệp. Sẵn sàng xử lý mọi tình huống thực tế để cho ra một bộ hình đẹp nhất.

Phương châm của chúng tôi là: Chất lượng đặt lên hàng đầu, giá thành phù hợp.

Vì vậy khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ DEMI FILM cung cấp. 


Chụp hình event - chụp hình sự kiện do DEMI Thực hiện


5. Cho thuê Studio chụp hình, cho thuê Studio quay phim tại Gò Vấp / Cho thuê đèn và máy ảnh tự chụp hình tại Gò Vấp 

Với khách hàng muốn thuê studio key phông xanh tại Gò Vấp (green key)  để tự mình quay video clip hoặc tự mình chụp hình sản phẩm tại gò vấp. 

Studio DEMI Media & Entertaiment có diện tích nhỏ xinh rộng 4m * dài 5M  Với giá thuê Studio ưu đãi chỉ có 100.000đ / 1 tiếng. Cam kết Studio rẻ nhất Gò Vấp

Va ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ phụ cho thuê máy quay full HD và máy quay 4K.

Cho thuê máy ảnh và ống kính.

Cho thuê mic thu âm

Cho thuê hệ thống đèn chiếu sáng và kỹ thuật ánh sáng để quý khác có thể tự do sáng tạo với ngân sách hỗ trợ nhất cho quý khách. 

DEMI Studio thích hợp cho việc :

  • Quay clip dạy học online.
  • Quay clip review sản phẩm giá rẻ
  • Quay clip review mỹ phẩm cùng tất cả các mặt hàng
  • Quay video quảng cáo sản phẩm giá rẻ. 
  • Quay Green Key. quay kỹ xảo phông xanh
  • Quay Livestream trực tiếp sản phẩm. 
  • Tự chụp hình sản phẩm
  • Tự chụp hình chân dung, hội nhóm, chụp ảnh nghệ thuật. 
  • DEMI Studio, nơi bạn trẻ được sáng tạo. 

(cho thuê studio tại Gò Vấp cùng với trang thiết bị máy quay ghi hình)

Lợi ích của khách hàng khi đến với chúng tôi : 

1, Tư vấn đúng giá / đúng nhu cầu và chất lượng khách hàng mong muốn. 

2, Bảo hành về hình ảnh khách hàng không ưng ý chúng tôi sẽ chụp lại miễn phí . 

3, Tận tình và cam kết sử dụng nhân sự và thiết bị tốt, chất lượng.

4, Chất lượng hình ảnh của quý khách là sản phẩm và là bộ mặt của chúng tôi.  

5, Giá thành đúng với chất lượng mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ của chúng tôi:

chụp hình sản phẩm

chụp hình thiết kế catalog

chụp hình cửa hàng

chụp hình nội thất

chụp hình spa

chụp hình công ty

chụp hình cho doanh nghiệp

chụp hình dự án từ trên cao.

DEMI Media & Entertaiment hoạt động trên phạm vi toàn quốc với  trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà NộI.  Các nhân sự đại diện trên phạm vi trên toàn quốc sẽ khảo sát, tư vấn trực tiếp cho quý khách.  


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trọn gói tất cả các dịch vụ khác :- Hoặc xem báo giá khung và sản phẩm tại Đây

Từ chụp hìnhthiết kế in ấn đến làm video quảng cáo doanh nghiệpsản xuất tvc quảng cáovideo viral marketing và các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo khác. 

DEMI Media & Entertaiment  (DEMI FILM) - hỗ trợ trọn gói cho Branding thương hiệu của bạn. 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909 68 37 87

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt