CHỤP ẢNH 360 VR THỰC TẾ ẢO TRÊN KHÔNG TÁI HIỆN 3D 12K

CHỤP ẢNH 360 VR THỰC TẾ ẢO TRÊN KHÔNG TÁI HIỆN 3D 12K

Chụp ảnh 360 VR / video 360 VR/ 360 độ nghĩa là gì ?

VR là từ viết tắt của  Virtual Reality nghĩa là thực tế ảo.

Gần giống với chụp hình Panorama nhưng cao cấp hơn thế là góc nhìn được trọn vẹn 360 độ nên người ta gọi là
chụp ảnh 360 VR thực tế ảo
. Mang đến một cái nhìn toàn diện như chính chúng ta đang đứng ngắm nhìn tại địa điểm đó.


( Ảnh  chụp Panorama là nền tảng để tạo ra
video 360 VR
)

Sở dĩ được đặt tên gọi như vậy bởi VR là một công nghệ cho người khác xem phim được 360 độ nghĩa là 4 phương tám hướng trên trời dưới đất đều có thể nhìn thấy được. Không còn hình ảnh 2D một chiều như trước đây nữa. Cho người xem được trải nghiệm gần giống với thực tế đang có mặt tại hiện trường được mắt thấy tay cầm vậy.

Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng xem shoroom nội thất được chụp 360 VR 


Sở dĩ làm được như vậy là nhờ 2 yếu tố, yếu tố phần cứng, một camera đặc biệt được thiết kế với nhiều mắt xoay nhiều hướng cùng một lúc quay ( hoặc chụp) 4 phương 8 hướng với chất lượng hình ảnh và độ phân giải khá cao ( 8 -11K)  sau đó nhờ vào phần mềm của máy tính xử lý để ghép vào cùng với nhau thành một bản hoàn chỉnh .


Camera 360
qua nhiều phiên bản:  ( Phiên bản 16 Gopro) 


( Phiên bản 6 mắt camera Titan)

( Phiên bản chế từ nhiều máy ảnh) 


Tất nhiên để xem được video/ hình ảnh cần có phần mềm tương thích. Youtube và Facebook đã cung cấp nền tảng cơ bản để có thể tải video 360VR lên trực tiếp. Điều đó có nghĩa là người xem dễ dàng để tiếp cận sản phẩm.

 

Để nâng cấp hơn tính chân thực của nó, người ta còn chế tạo ra loại mắt kính đặc biệt cho phép xem phim 360 VR qua điện thoại và nâng cao nền tảng để trải nghiệm AR (Augmented Reality - thực tế ảo tăng cường) Là phiên bản nâng cấp với sự can thiệp nhiều của đồ hoạ tạo hình nhân vật ảo 3D ( ứng dụng bắt Pokemon một thời)

 

Kính xem phim 360 cho người dùng trải nghiệm với VR và AR với không gian ảo giả lập 360 độ, cảm giác như thật.


Chụp ảnh 360 VR thực tế ảo
mang đến trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ, thu vào tầm mắt thực tế tất cả các góc cạnh trong 1 khu vực bằng mắt người có thể đu đưa ngắm nhìn khắp nơi xung quanh mình. Thậm chí Flycam góc rộng còn mang lại sự mãn nhãn hơn thế.


Ảnh 360VR thực thế ảo ứng dụng vào thực tế như thế nào ? 

Đối với showroom cửa hàng, nhà xưởng của bạn, chụp hình 360 VR cũng có phần mềm tương thích hỗ trợ cài đặt cho web site để khách hàng của bạn nhận được một sự trải nghiệm sống động và ấn tượng  giống như đang được đặt chân đến tận nơi "mục sở thị" vậy.  Quý khách hàng yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ phần này.


Điều này giúp khách hàng trải nghiệm giống với việc đi tham quan thực tế showroom nhà xưởng của bạn vậy. Và tăng tính tương tác cao hơn và dễ dàng kết nối hơn. 

Hãy xem video dưới đây và dùng chuột để tương tác 360 độ nhé : 


Nếu đúng với những yêu cầu mong muốn thì chúng ta có thể hợp tác. 

Vậy làm sao để bắt đầu có thể tiến hành báo giá và sản xuất chúng tôi xin có những lưu ý sau :

·             Khảo sát thực tế showroom hoặc nhà xưởng: Với showroom tuy diện tích nhỏ nhưng nhiều sản phẩm trưng bày và nhiều ngóc ngách. Vì vậy điểm đặt camera 360 cũng nhiều hơn. Thông thường mỗi khu trưng bày 25m2 -30m2,  sẽ đặt một góc chụp 360 VR. Vì vậy chỉ cần nắm được diện tích tổng có thể chia ra số hình ảnh cần sử dụng.

·             Đối với nhà xưởng, tỷ lệ giãn cách thiết bị có thể rộng hơn. Nhưng cũng cần lưu ý về ánh sáng phải tốt thì hình ảnh mới chất lượng. Tiếp đó là tỷ lệ dãn cách của máy móc. Thông thường với máu móc có sự dãn cách khá rộng thì tỷ lệ chụp là 30m2 đến 40m2 sẽ chụp 1 góc 360. Đề xuất nhà máy rộng nên có 2-4 góc chụp 360VR trên cao bằng thiết bị Flycam để định hình được tổng thể nhà máy từ trên không trung. 

·             Đối với khu du lịch rộng lớn. Cần khảo sát kỹ lưỡng những điểm cao trên không bằng Flycam / giấy phép bay và điểm tầm thấp để khai thác triệt để những góc cạnh có thể quan sát tốt nhất 360 độ xung quanh. Khách hàng sẽ được trả nghiệm tổng thể từ trên cao xuống thấp.  Sau khi đã khảo sát và chốt số lượng điểm chụp rồi mới có thể  báo giá chính xác.
Thông thường 1 ngày làm việc sẽ thực hiện được từ 10 đến 20 hình tuỳ vào địa thế và thời tiết.   Với diện tích khu du lịch chúng ta cần ít nhất từ 30 -40 hình ảnh 360VR mới có thể lột tả hết được.

DEMI còn cung cấp thêm dịch vụ quay video 360 VR / 8K thường ( xem video dưới đây) 


Gói tiết kiệm bay với QooCam 8K - gọn nhẹ . hình ảnh mức trung bình. Gói tầm trung sẽ là combo Flycam DJI Matrice M600 kết hợp với Insta360 Pro2 - 8K cho hình ảnh tương đối mượt mà như video dưới đây : 


DEMI cung cấp Flycam 360 VR / 11K-10Bit Pro dưới đất và trên không với chất lượng máy quay cao cấp nhất hiện nay như Flycam DJI Matrice M600 kết hợp với Insta360 Titan 11K mới nhất và duy nhất đang có mặt tại Việt Nam, tạo nên một tuyệt tác 11K - 12K Sắc nét từng chi tiết.

Tuy nhiên ngân sách khá chát để set up 1 ngày quay như vậy. Đẳng cấp Flycam 360 / Độ phân giải 12KNgoài
chụp ảnh 360 VR thực tế ảo
ra DEMI còn cung cấp các dịch vụ quay video giới thiệu showroom, khu du lịch thông dụng. Chụp hình nội thất. Bay Flaycam thông thường. Bay Flycam 360 VR ..
.

DEMI Media & Entertaiment hoạt động trên phạm vi toàn quốc với  trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà NộI và các nhân sự đại diện trên phạm vi trên toàn quốc sẽ khảo sát, tư vấn trực tiếp cho quý khách.  

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất


 

 

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909 68 3787

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt
.phone_ft_fix, .mail_ft_fix { }