Cầu truyền hình trực tiếp 2 -5 điểm

Cầu truyền hình trực tiếp 2 -5 điểm

Kính chào quý khách hàng, chắc hẳn quý khách hàng đã từng xem chương trình cầu truyền hình trực tiếp Hà Nội - Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh trên sóng truyền hình.  Và ưu điểm của cách làm này là tất cả các điểm cùng diễn ra 1 thời điểm và mang tính tương tác cao. 
Với công nghệ hiện đại kỹ thuật số và sự lớn mạnh của mạng internet thì mỗi cá nhân và 1 chiếc điện thoại cũng có thể biến thành một điểm cầu hữu ích.  
Nếu bạn quan tâm hãy đọc bài viết sau đây: 


Cầu truyền hình trực tiếp 2-5 điểm:

Khái niệm Cau truyen hinh truc tiep : 

Kính chào quý khách hàng, chắc hẳn quý khách hàng đã từng xem chương trình cầu truyền hình trực tiếp Hà Nội - Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh trên sóng truyền hình.  Và ưu điểm của cách làm này là tất cả các điểm cùng diễn ra 1 thời điểm và mang tính tương táccao.

Nhưng chúng ta thực hiện chúng như thế nào ?

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên lý cầu truyền hình trực tiếp !

Theo cách làm của đài truyền hình, chúng ta phải có hệ thống camera ghi hình và xe màu từng điểm cầu đáp ứng đủ tiêu chí phát sóng truyền hình. 

Hệ thống máy quay - camera


 


Hệ thống xe màu

Từ  hệ thống camera ghi hình trực tiếp chương trình đang diễn ra sẽ đưa tín hiệu ra xe màu để lựa chọn và phát tín hiệu về trung tâm đài truyền hình.  

3 điểm cầu tương đương với 3 hệ thống như vậy, tất cả cáctín hiệu sẽ được đưa về trung tâm đài truyền hình.

Từ đây, hệ thống máy móc thiết bị của đài truyền hình bắt đầu lựa chọn từng đường line tín hiệu ( Điểm cầu) để đưa lên phát sóng trên kênh truyền hình của họ. 

Tháp truyền hình

Và khán giả truyền hình sẽ mở TV và thưởng thức chương trình của họ đang được phát sóng trực tiếp trên kênh TV.

Với cách làm này thì chi phí rất cao và phụ thuộc vào đài truyền hình nhường sóng cho doanh nghiệp của bạn.

Nhưng với công nghệ tiên tiến thời  đại 4.0 thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.  

Với công nghệ Livestream phát triển, cầu truyền hình nhiều điểm cầu trở nên dễ dàng hơn nhờ mạng Internet hoặc 5G phủ sóng.

 

Tại mỗi điểm cầu chúng tôi sẽ đặt hệ thống camera và thiết bị Live Stream

Trực Tiếp qua mạng internet tốc độ cao.

Tất nhiên tất cả phải được thử nghiệm và đồng bộ trước thời điểm diễn ra sự kiện 1/2 ngày.

Ví dụ 3 điểm cầu chúng ta cần tối thiểu 3 hệ thống camera và Live Stream  cùng hoạt động đồng bộ lựa chọn hình ảnh đẹp từng điểm cầu, từng camera ( nếu mỗi điểm có nhiều hơn số lượng 1 camera) 


Hệ thống camera ghi hình tại từng điểm diễn ra sự kiện
Từ những điểm cầu này, tùy theo quy mô, số lượng và tính chất của chương trình mà chúng tôi bố trí số camera cho phù hợp. Từ đây, chúng tôi  lựa chọn và đưa tín hiệu về đầu não trung tâm tiếp nhận tất cả các đầu não - thu và phát sóng. 
Từ trung tâm , đạo diễn hình ảnh cùng với đạo diễn nội dung sẽ lựa chọn từng đường tín hiệu gửi về (từng điểm cầu) sau đó phát sóng diện rộng lên kênh youtube hoặc Facebook của quý khách hàng. Hoặc chúng tôi sẽ tạo ra kênh nội bộ theo yêu cầu. 


( Cầu truyền hình trực tiếp - team đầu não tại Hồ Chí Minh) 

Và tại các điểm cầu luôn lắp đặt hệ thống màn hình cỡ lớn (thông thường là màn hình led) để phát trực tiếp những chương trình đang diễn ra tại đầu cầu được lựa chọn phát đi.  Đồng thời khán giả cũng có thể mở kênh youtube hoặc Facebook của bạn để xem trực tiếp sự kiện đang diễn ra trên mạng internet.


 Như vậy chúng ta đã thực hiện được được Cầu truyền hình trực tiếp 2 - 5 điểm bằng hệ thống thiết bị sử dụng đường truyền mạng internet tốc độ cao là một sự lựa chọn và xu thế trong tương lai.

·       

DEMI Media & Entertaiment - tự hào Dịch vụ Live Stream Cầu truyền hình mạnh nhất nhất Việt Nam.

Chúng tôi có hệ thống nhân sự trải dài khắp các tỉnh và thành phố lớn của Việt Nam, với trình độ và kinh nghiệm nhiều năm sẵn sàng đép ứng cho bất kì đầu cầu truyền hình tại khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam.  

Một số tỉnh và thành phố lớn có ekip địa phương của chúng tôi thường trực và phát triển mạng lưới Livestream trực tiếp công nghệ cao kết nối trực tuyến hệ thống mạng như : Hà Nội. Hạ Long,  Hải Phòng,  Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang , Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Cần Thơ...

Với  quy mô rộng lớn chúng tôi sẵn sàng để dáp ứng mọi dịch vụ live stream tại địa phương và kết nối cầu truyền hình trực tiếp khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.  

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của các đội Live Stream trên cả nước theo thứ tự từ miền Bắc đến miền Nam: 

1, Team  Hà Nội - dịch vụ lives tream tại Hà Nội và Cầu truyền hình trực tiếp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận -Vũ Luyện đảm nhiệm


( Điều hành team Hà Nội - Ông Vũ Luyện) 


    ( Hậu trường hình ảnh Live Stream Trực Tiếp do Team Hà Nội đảm nhiệm)


2, Team Hạ Long  - Livestream trực tiếp tại Hạ Long và Cầu truyền hình trực tiếp tại Hạ Long và các tỉnh lân cận.

PTeam Hạ Long do anh Cảnh HSC phụ trách.  

( Hình ảnh hậu trường làm việc của Team Hạ Long HSC) 


(  Hình ảnh hậu trường Team Hạ Long - Quảng Ninh đang chuẩn bị setup để chạy trương trình tại Điểm cầu truyền hình Tại Quảng Ninh - Team anh Cảnh HSC ) 

3, Team Hải Phòng - Livestream trục tiếp và Điểm cầu truyền hình trực tiếp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận - Do Mạnh Cinema phụ trách. 


 4, Team Thanh Hóa - Livestream trực tiếp tại Thanh Hóa và Cầu truyền hình trực tiếp tại Thanh Hóa, Ninh Bình và Nghệ An do team của Phạm Hưng phụ trách:

 

(Ông Hưng đang điều hành team livestream trực tiếp tại điểm cầu Thanh Hóa.)

(Hình ảnh hậu trường livestream trực tiếp tại đầu cầu Thanh Hóa) 

5,Team Đà Nẵng - Livestream trực tiếp tại Đà Nẵng, Cầu truyền hình trực tiếp tại Đà Nẵng và khu vực lân cận - Team chú Khoa phụ trách.


( Hình ảnh chú Khoa đang phụ trách vận hành team livestream tại Đà Nẵng)


( Một số hình ảnh được cầu truyền hình trực tiếp từ Đà Nẵng do team Chú Khoa thực hiện)

    

6, Team Nha Trang - Livestream trục tiếp tại Nha Trang - Cầu truyền hình trực tiếp tại điểm cầu Nha Trang và các tỉnh lân cận do Thịnh Ozone Phụ trách. 
(Hình ảnh hậu trường team Nha Trang do Thịnh Ozone phụ trách) 


(Hình ảnh hậu trường team Nha Trang đang livetream truyền hình trực tiếp

7, Team TP. Hồ Chí Minh - Livestream trực tiếp tại Hồ Chí Minh, Cầu truyền hình trực tiếp tại Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận do ông DEMI Media & Entertaiment phụ trách.     

đd( Hậu trường ông DEMI Media & Entertaiment TP. Hồ Chí Minh)

8, Team Cần Thơ - Livetream trực tiếp tại Cần Thơ - Cầu truyền hình trực tiếp tại cần thơ và các điểm lân cận -  ông Phạm Quý điều hành:\

Thiết bị livestream và và hình ảnh hậu trường của team cần thơ đang thực hiện 1 số chương trình diễn ra tại đây. 

9, Team Đà Lạt - Livestream truyền hình trực tiếp và kết nối cầu truyền hình tại Đà Lạt - Team Việt
 


( Một vài hình ảnh hậu trường team đội Đà Lạt do Việt phụ trách. 

DEMI Media & Entertaiment  hoạt động trên phạm vi toàn quốc với  trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà NộI và hầu hết đều có nhân sự tại các thành phố lớn trên toàn thể lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng được mọi nhu cầu truyền tín hiệu và thông tin đi khắp nơi cho những trương trình livestream hoặc cầu truyền hình với quy mô lớn trên toàn quốc.


    LIVE STREAM CẦU TRUYỀN HÌNH TRÊN ĐIỆN THOẠI: 
Bằng công nghệ mới nhất chúng tôi đã biến những chiếc điện thoại thông minh của quý khách hàng thành một điểm cầu truyền hình có thể tương tác trực tiếp với nhau và trả lời câu hỏi của khán giả xem trên mạng youtube và facebook.  Điều này rất tuyệt vì đây là giải pháp live stream nhiều điểm cầu hữu hiệu nhất trong mùa dịch. 

Chúng ta cùng xem một vài công nghệ mới nhất này nhé : 
 

Đầu tiên hình ảnh được chúng tôi thu về bằng công nghệ mới nhất từ tất cả điện thoại của MC và Khách mời. Điều này rất tiện lợi để có thể live stream nhiều điểm cầu trong mùa dịch bệnh mà vẫn giải quyết được các vấn đề nan giải về di chuyển và bệnh tật nhưng tất cả các bên vẫn tương tác được với nhau. Chúng tôi livestream trên các nền tảng Tik Tok , livestream lên Facebook, Live stream lên youtube ...với nhiều tương tác tối ưu nhất.  ảnh được chọn lựa và đẩy lên với các phông nền hiệu ứng 2D và 3D được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt.  Đảm bảo hiệu quả công việc tối ưu nhất.  
Liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất ! 
Với đội ngũ ekip có mặt tại các thành phố lớn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cầu truyền hình và live stream.
Từ chụp hìnhthiết kế in ấn đến làm video quảng cáo doanh nghiệpsản xuất tvc quảng cáovideo viral marketing và các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo khác. 

DEMI Media & Entertaiment  (DEMI FILM) - hỗ trợ trọn gói cho Branding thương hiệu của bạn. 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT!

HOTLINE: 0909 68 37 87

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH DEMI FILM

Hãy đến với Demi Film để được sản phẩm tốt nhất.

img"0909.68.37.87       mkt.demigroup.vn@gmail.com

alt